5 lý do nên thiết kế web mobile ngay bây giờ

Rate this post

Hiện nay, thiết kế web đang là một xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp cần phải có, ngày nay việc thiết kế web mobile cũng đang dần đóng vai trò quan trọng

Hiện nay, thiết kế web đang là một xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp cần phải có, ngày nay việc thiết kế web mobile cũng đang dần đóng vai trò quan trọng.Dù sớm hay muộn, doanh nghiệp của bạn cần phải xây dựng ngay một thiết kế mobile web. Tại sao bạn lại phải làm việc đó sau đây là những lý do cần thiết kế web mobile :
 
Hiện tại doanh nghiệp của bạn đã thiết kế một website trên destop, nhưng thiết kế web mobile bạn chưa thiết kế sử dụng mà lại bỏ qua nó. Vì theo thống kê về tình trạng sử dụng smartphone :
 
–  56% người trưởng thành sử dụng smartphone
 
–  48% người sử dụng cảm thấy không hài long và bất mãn khi truy cập những web không hỗ trợ thiết bị di động.
 
–  61% người dùng nhanh chóng web mobile của bạn nếu như không được hỗ trợ tối ưu trên thiết bị di động.
 
  • Khách hàng cần một thiết kế web mobile
Khi con người ngày càng bận rộn, thì nhu cầu sử dụng máy tính đề bàn cũng hạn chế dần, và thay vào đó là những chiêc smartphone sẽ được lên ngôi. Người dùng đọc báo trên di động, chơi game trên di động và thậm chí là mua sắm ngay trên di động.
 
[IMG]
 
Nắm bắt được xu hướng này càng sớm sẽ càng có lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và giúp doanh nghiệp bạn phát triển vượt xa đối thủ.
 
  • Công cụ tìm kiếm cho web qua mobile
Hiện nay, google đang ngày càng coi trọng các thiết kế web mobile. Hãy sử dụng thiết kế thích ứng để trang web của bạn phù hợp cho tất cả các màn hình với kích cỡ khác nhau, hãy cho Google tìm đến bạn với một trang web duy nhất có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào.
 
  • Web mobile giúp đơn giản hóa việc đọc file
Hiện nay, file PDF đang chiếm rất nhiều không gian trên smartphone và còn tiêu hao pin đáng kể. Đó là lý do tại sao người sử dụng di động không ưa chuộng nó. Khi nhà hàng của bạn có cung cấp menu online hay dịch vụ sửa chữa của bạn có quảng cáo trực tuyến thì cũng cần loại bỏ kiểu file PDF để cải thiện những trải nghiệm cho khách hàng.
 
  • Dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng
Một khi website của bạn không tối ưu hóa cho tablet, mobile hay các thiết bị di động khác, rất khó để tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Người dùng thường xuyên phải phóng to, di chuyển long vòng và tìm kiếm số điện thoại của bạn ở một góc nhỏ nào đó.
 
Với web mobile, thông tin quan trọng được trình bày thuận tiện cho người dùng.
 
  • Khác biệt với đối thủ cạnh tranh
Bạn muốn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh tại thị trường của mình. Sở hữu ngay một thiết kế web mobile nếu như các cửa tiệm khác xung quanh bạn chưa có phiên bản web mobile thì đó chính là cơ hội cho bạn để thu hút khách hàng và dẫn dắt họ đến với các dịch vụ tiện ích của bạn.
 

Với 5 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn nên thiết kế web mobile chưa? Nếu hiện h bạn chưa thiết kế web mobile thì hãy bắt tay làm ngay vì đối thủ không chờ đợi bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *