An cư với dự án chung cư Mỹ Đình giá rẻ

Rate this post

An cư với tòa chung cư Mỹ Đình giá rẻ, vị trí trung tâm bậc nhất quận Nam Từ Liêm, nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng ổn định và hiện đại. Căn hộ đa dạng diện tích, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

An cư với tòa chung cư Mỹ Đình giá rẻ, vị trí trung tâm bậc nhất quận Nam Từ Liêm, nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng ổn định và hiện đại. Căn hộ đa dạng diện tích, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Phụ trách dự án: Mr. Cường:0936.219.334

1. Chủ đầu tư:

Công ty cổ phần Đất Vàng Kinh Đô- Một trong những đơn vị hàng đầu về phân khúc chung cư giá rẻ tại Hà Nội. Với tổng số hơn 20 tòa nhà đã xây dựng và đi vào sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kinh nghiệm khi mua nhà của đơn vị này.

2. Vị trí tòa nhà:

– Nằm trên đường Trần Bình, ngõ rộng ô tô đỗ cửa

– Gần bệnh viện 198, viện y học cổ truyền.

– Gần nhiều trường đại học lớn như Thương Mại, Sư Phạm, Quốc Gia, Học viện báo chí….

 

3. Diện tích và giá bán:


– Căn hộ 34m2: 1 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 ban công: giá bán từ 470-520 triệu.

– Căn hộ 44m2, 45m2, 48m2: 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 ban công: giá bán từ 650-750 triệu.

– Căn hộ : 60m2, 70m2: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp, 1 ban công: giá bán từ 800-850 triệu.

Lưu ý: chúng tôi là chủ đầu tư, bán trực tiếp các chung cư giá rẻ đến tận tay khách hàng, vì vậy, quý khách hàng không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Giá bán đã bao gồm VAT, chi phí tách sổ và nội thất cơ bản.
 

An cư với tòa chung cư Thanh Xuân cực rẻ


4. Nội thất cơ bản trong căn hộ:

Mỗi căn hộ hoàn thiện được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất cơ bản như: sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh….. (hãng lắp đặt được quy định cụ thể trong phục lục hợp đồng mua bán).
Ngoài ra, khách hàng được bàn giao biên bản bàn giao nhà, hợp đồng điện nước đứng tên chính chủ khách hàng và các giấy bảo hành các thiết bị nội thất đã lắp đặt.

5. Thủ tục mua bán:

Hiện tại, tòa nhà đang hoàn thiện, đã có căn hộ mẫu, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho nhân viên chủ đầu tư xem căn hộ sớm để chọn căn tầng đẹp nhất:

– Đặt cọc 10% giá trị căn hộ.

– Sau 10 ngày, ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

– Khi nhận nhà thanh toán nốt 10%, ký hợp đồng công chứng mua bán.

Đây là một dự án chung cư giá rẻ Hà Nội, số lượng có hạn nên ưu tiên khách hàng liên hệ sớm, bởi chúng tôi bán rất nhanh. Hotline: Mr. Cường:0936.219.334

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *