BẢO VỆ SÀN GỖ CỦA BẠN KHI CÓ NHIỀU KHÁCH GHÉ QUA

Rate this post
Nếu bạn có dự định mời bạn bè hoặc khách tới thăm nhà, vào dịp lễ hội hoặc ngày thường. Bạn nên để ý chút tới sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn.Các vết chân bẩn, giày dép có thể làm mờ hoặc xước đi vẻ đẹp của mặt sàn nhà của bạn.

tìm hiểu thêm : giá ván sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : san go

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn có dự định mời bạn bè hoặc khách tới thăm nhà, vào dịp lễ hội hoặc ngày thường. Bạn nên để ý chút tới sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn.Các vết chân bẩn, giày dép có thể làm mờ hoặc xước đi vẻ đẹp của mặt sàn nhà của bạn.

Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn chắc chắn rằng sàn gỗ của bạn được bảo vệ đúng cách khi bạn đón khách vào nhà. Nếu bạn có sàn gỗ trong nhà bếp của bạn, hãy lưu ý tới gần những nơi đặt tủ lạnh, bồn rửa, máy rửa chén và lò với thảm để làm sao tránh được nước hay thức ăn bắn lên. 
Đặt thảm hoặc thảm sàn gần lối vào nhà của bạn để khách có thể lau chân, và giữ cho bất kỳ những vật dụng cứng và bẩn đi lên sàn trên mặt sàn gỗ của bạn. 
Bạn cũng có thể hỏi khách có muốn để giày dép ở ngoài không. Nếu khách có cần chuyển đồ đạc thì bạn nên chuyển giúp họ, và đặt những miếng thảm kê bên dưới những đồ đó để tránh xước lên mặt sàn gỗ.  Nếu bạn có sàn gỗ trong khu vực của nhà bạn mà bạn dự đoán khi nhìn thấy lưu lượng truy cập cao, bạn có thể muốn sử dụng thảm trong những căn phòng này là tốt.
Những lời khuyên đúng đắn sẽ đảm bảo được sàn gỗ của bạn luôn được sáng loáng, ngay cả dưới mặt sàn nơi có nhiều người qua lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *