Bật mí cách chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình hiện đại

Rate this post

Hiện thời, thị trường điện thoại máy lọc nước đang có rất nhiều hãng khác nhau, chất lượng và mức giá không giống nhau. Tuyển lựa một cái máy lọc nước để bảo đảm lứa tuổi cho cả gia đình sẽ thật là gian khổ nếu khách hàng không biết đúng tiêu chuẩn.

1. Xác định nguồn ngấc gia đình quý khách đang dùng

– Xác định rõ nguồn nước người tiêu dùng đang dùng là nguồn nước gì ( nước mưa, nước giếng ( giếng khoan và giếng đào ) nước máy bởi thị trấn cấp )

–  Nhà các bạn có gần bất kể nguồn nước nhiễm mặn (gần đại dương ), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (khu vực chiêm chũng) …?

–  Nhu cầu của mọi người là sử dụng máy lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt tổng trong nhà?

–  Lượng nước quý khách sẽ sử dụng hàng ngày khoảng bao nhiêu?

>>>Máy giặt hiện đang được rất nhiều các ông bố tin sử dụng cho tất cả các gia đình. Các bạn sẽ không phải lo âu may giat nao tot nhat. Hãy để chúng tôi thay quý khách trả lời băn khoăn "may giat nao la tot nhat hien nay" này. Các bạn có thể truy vấn cập Cộng đồng Chanh Tươi để xem thêm bình chọn của gần như tất cả các gia đình đã dùng.

 

may loc nuoc gia dinh

 

2. Chọn lọc kĩ thuật nào cho thích hợp với nguồn nước nhưng gia đình mình đang sử dụng

+ Nguồn nước người sử dụng đang dùng bị nhiễm mùi clo, nước nhiễm canxi, nước ô nhiễm từ mọi nhà máy, nước giếng, nước nhiễm phèn, quý khách nên dùng công nghệ RO, với cách thức lọc nước thẩm thấu nước sẽ sa thải hết những vi khuẩn tí hon nhất cho mọi người nguồn nước hợp vệ sinh. 
 
+ Nguồn nước người mua đang sử đã qua sử và có áp lực nước và không bị tương tác những tình huống trên thì bạn dùng công nghệ lọc NANO với chức năng nỗi bật lọc nước không dùng điện và chưa bao gồm nước thải.

3. Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

*** Máy lọc nước kĩ thuật RO

Ưu điểm:

–Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước sạch, bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước không bẩn thỉu. Để lọc nước hồ thành nước ngọt cũng phải ứng dụng kĩ thuật Màng RO ( dùng màng RO dành cho nước mặn).

– Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, sạch thổi nấu không có cặn.

– Máy lọc nước Jenpec, Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo là những dòng kĩ thuật RO tiên tiến nhất hiện thời được nhiều người tin tưởng và dùng.

>>> Lựa chọn nên mua máy giặt quần áo hãng nào sẽ không còn gian truân khi mẹ có Chanh tươi làm trợ thủ đắc lực bên cạnh. Ban quản trị sẽ có công cuộc tổng hợp bình chọn, kinh nghiệm của cả cộng đồng mạng. Nên mua máy giặt hãng nào cho gia đình?. Mẹ chỉ cần tham khảo bài viết, tinh ý 1 chút là sẽ tìm được câu trả lời nên mua máy giặt hãng nào cho gia đình ưng ý.

Nhược điểm:

– Nước tinh khiết thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiên "excellent" cho thân thể.

– Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, lấy được 2-3 lít nước sạch, nước thải bỏ 7-8 lít).

– Khó khăn cùng với máy lọc nước RO thường xảy ra khi máy sử dụng được 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước sạch sẽ tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế máy dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng chi tiêu sử dụng.

– Thiết bị có gắn máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( Tiêu hao điện và đôi khi chập cháy thiết bị điện).

– Hay bị tắc màng RO nếu như gặp nguồn nước cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng tiêu dùng trong qua trình dùng.

 

 

*** Máy lọc nước công nghệ NANO

– Sử dụng màng lọc với khe lọc tí hon kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon kĩ thuật diệt khuẩn Nano Silver (gọi tắt máy lọc nước Nano ). Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng thơi đã qua khắc phục (qua bể lọc nước giếng khoan, vũ trang lọc nước giếng khoan ), nguồn nước mưa.

– Với bất kể dòng máy NANO ngày được đổi mới cho phù hợp với nguồn nước bây chừ có khá nhiều dòng máy nano như: Nano Geyser, Aquastar..

Ưu điểm:

– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm

– Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng vật tự nhiên suất sắc cho cơ thể. Một khi nhà các bạn có trẻ mỏ và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.

– Máy gọn ghẽ, lắp tất cả địa điểm (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

>>> Chanh tươi có thể giúp các bạn tìm hiểu về  máy móc cho ô tô bây chừ. Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe thế nào? Thiết bị kiểm tra góc đặt cho bánh xe có đắt không? Bạn có thể truy cập Chanh tươi để biết thêm chi tiết nhé!

Nhược điểm:

– Cùng với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công việc hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( các bạn nên chọn mua Máy lọc nước Nano có kĩ năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo thiết bị làm mềm nước, khách hàng hoàn toàn lặng tâm khi đun nước chưa bao gồm cặn vôi và tuổi thọ trang bị nâng lên rất lớn kéo dài 5 -7 năm).

– Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn quý khách có thể sử dụng máy lọc Nano, mà vị mặn trong nước chẳng thể lọc được.

Các bạn dùng máy lọc nước Nano cho nguồn nước sau:

– Nguồn nước máy các bạn nên chọn mua Máy lọc nước Nano Rova.

– Nguồn nước mưa nên chọn Máy lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên sử dụng máy lọc nước RO.

– Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, vũ trang lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau công đoạn qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt giác quan.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *