Tư vấn: Bếp từ nhập khẩu Châu Âu loại nào tốt nhất?

Rate this post

Việc lựa chọn bếp từ nhập khẩu Châu Âu loại nào tốt còn cần dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau và mỗi người sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng cho mình và chắc chắn sẽ có những tiêu chí chung nhất định về mặt kỹ thuât và các tính năng. Vậy để chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra những tiêu chí phù hợp nhất với gia đình.

 

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

Chọn bếp theo nhu cầu mỗi nhà.

Bêp từ có rất nhiều loại có 1, 2 cũng có 3 và cả 4 vùng nấu khác nhau, khách hàng việt Nam thường ưa chuộng với maaix bếp 2 vùng nấu, vừa nhanh vừa có kích thước phù hợp với diện tích nhà. Đối với những bếp có 3 hay 4 vùng nấu thì cần những căn nhà rộng thường những không gian nội thất được thiết kế theo kiểu Châu Âu có bếp giả giữa nhà. Còn với bếp từ 1 vùng thường chỉ dùng cho nhà rất nhỏ hoặc dùng để ăn lẩu như thói quen của người Việt.

Bếp từ nhập khẩu Châu Âu loại nào tốt nhất?

Bếp từ nhập khẩu Châu Âu loại nào tốt nhất?

Tương tự vậy, mặt kính để làm bếp từ cũng có rất nhiều loại, loại cao cấp như Schott Ceran chịu lực tốt, chống trầy xước luôn sáng bóng và chịu sốc nhiệt lớn tuy nhiên giá thành lại rất cao. Mặt kính Ceramic có mức giá tầm trung phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng, thường cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tương đối. Một trong những hãng bếp từ sử dụng mặt kính loại cao cấp này đó là: Bếp từ Bosch, bếp từ Siemens, Chefs hay Teka…

 

+ Hệ thống bảng điều khiển của bếp các có 2 loại chính là cảm ứng hoặc nhấn nút, trong cảm ứng co dòng trượt lên xuống đẻ tăng nhiệt cũng có dòng bấm cộng trừ thông thường, loại nhấn nút giá  rẻ hơn và đương nhiên càng hiện tại thì số chi phí bỏ ra càng cao nên bạn có thể cân nhắc để chọn bếp.

Chế độ bảo hành của bếp 

Chế độ bảo hành của bếp 

Chế độ bảo hành của bếp 

Hầu hết các thương hiệu bếp từ nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia Châu Âu đều có chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm. Bên cạnh đó, nhờ chất lượng bếp tốt, cộng với chế độ chăm sóc khách hàng cùng các dịch vụ đi kèm mà mỗi công ty, đơn vị có thể có thêm thời gian bảo hành từ 06 tháng đến 12 tháng tiếp theo sau khi hết thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Hơn hết, để chọn được mau bếp từ tốt tại đơn vị uy tín, cầm chọn những cửa hàng có kinh nghiệm kinh doanh về thiết bị nhà bếp nói chúng và dòng bếp từ nói riêng để đảm bảo được độ am hiểu sản phẩm của họ. Đội ngũ nhân viên sửa chữa bảo hành cần chuyên nghiệp và lành nghề để hỗ trợ khách hàng cẩn thận, chu đáo và tận tình.

Hãy chọn những đơn vị, thương hiệu mà bạn tin tưởng nhất. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Nguồn: http://bepchauau.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *