Camel cặp học sinh rẻ bền đẹp

Rate this post

Cặp học sinh Camel Bag CA102 cặp học sinh tiểu học.  Cặp học sinh được sử dụng rộng rãi và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng nhất là trẻ em, với sản phẩm chi tiết cùng các đường may tỉ mỉ mang đến chất lượng sản phẩm có giá trị.

cap-hoc-sinh

Camel Bag CA102 vải đến dây quai đều được may cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Thân cặp được may bằng vải dù nhẹ, không thấm nước, không độc hại. Khóa bấm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo bền chắc. Đệm bông 2 quai mềm mại không những giúp cho sản phẩm luôn bền, đẹp mà còn đảm bảo trọng lượng vừa phải khi bé sử dụng.

Camel Bag CA102 đẹp mắt, cặp học sinh sản phẩm thiết kế theo tâm lý và sở thích, đúng lứa tuổi của các bé. Cặp nhiều ngăn giúp bé phân chia các dụng cụ học tập thật ngăn nắp và gọn gàng như: các ngăn lớn đựng sách vở, giấy kiểm tra, ngăn bé đựng dụng cụ học tập như thước, bút, tẩy xóa, giấy note….Sản phẩm cap hoc sinh còn thiết kế thêm ngăn phụ hai bên giúp bé đựng nước, sữa hay ô (dù) khi trời mưa.

Cặp học sinh Camel Bag CA102 thiết kế tiện dụng sẽ là món quà hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ đáng yêu. Sản phẩm được may trực tiếp tại xưởng với các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng cho các em khi sử dụng thời gian lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *