“Cậu nhỏ” xìu có thể do rối loạn cương dương gây nên

Rate this post

Dạo gần đây tôi cảm thấy mình như có ý nhìn nam. Có bắt buộc đó là một chứng bệnh tâm lý không? Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng mình là người đàn ông, tôi có nhiều cảm giác với phụ nữ đẹp. Tôi rất băn khoăn về yếu sinh lý ở nam giới vấn đề này.
mai thanh(Nguyen Binh Khiem – Q.1)
 

Dương vật Mặc dù chuyên gia đã dặn kỹ chỉ chích bao nhiêu ấy thôi cũng đủ “vui” rồi, tuy nhiên ko ít tỉ lệ lại xé rào chích dư thêm chút nữa cho chắc ăn. Rồi 1 hôm xấu trời nào ấy, chẳng may lỡ tay chích quá liều, thế là trạng thái cương kéo dài hình thành. cách điều trị rối loạn cương dương ko rõ nguồn gốc cũng là nguyên nhân hình thành cương kéo dài.

Sáu, bảy năm trước, tôi từng điều trị cho ba bệnh nhân từ miền Tây lên, mắc cương kéo dài vì sử dụng thuốc cường dương ko rõ nguồn gốc. Bệnh nhân mua thuốc tại những quầy… thuốc lá ở ngã tư đường với giá rất rẻ, khoảng 40.000 đồng/vỉ 4 viên, uống vài hôm thì thấy hiện tượng lạ: cậu bé cương rất hào hứng, suốt từ sáng tới chiều mới xuống. Sau vài lần như vậy, cuối cùng “ông nhỏ” lên liên tiếp 4 – 5 ngày không thèm xuống, báo hại “ông lớn” cần chạy tìm chuyên gia gấp!

Sau cùng, cũng bắt buộc nhắc tới nguyên nhân cương kéo dài từ việc uống rượu thuốc. Vào năm 2007 hay 2009, tôi có điều trị cho hai bệnh nhân bị cương liên tục sau 1 đêm nhậu rượu thuốc của số người quen cho. một tỉ lệ tới bệnh viện sau 24 giờ phải còn cứu kịp, số người kia mãi bốn ngày sau mới tới bắt buộc bs đành bó tay.

Cương lâu là hoạ, chứ không cần phúc

Do cương quá lâu nên những tế bào trong dương vật hư hại, bị chết, và chúng được thay bằng những mô xơ sau đấy chỉ như một cục xúc xích, lúc nào cũng “bình bình”, k đủ cứng để quan hệ nữa.

Cậu nhỏ nếu cương quá bốn – sáu giờ rồi xìu xuống thì thường không để lại cách chữa liệt dương gì?, vài ngày sau vẫn có khả năng cương lại. nhưng trường hợp tình trạng cương diễn ra quá sáu giờ mà không trị bệnh “kéo” xuống gấp thì “ông nhỏ” sẽ bị hư hại. Quá tới 24 – 36 giờ thì dù có trị bệnh chăng nữa, khả năng cương cũng mắc tương tác ít rất nhiều. Còn sau thời điểm này, việc chữa trị chỉ giúp bệnh nhân hết đau chứ chẳng thể làm cậu nhỏ vươn thẳng được nữa.

Chính vì thế bạn có thể tự bảo vệ mình bằng liệu pháp tìm hiểu thêm những thông tin người đàn ông khoa nên thiết thông qua kham nam khoa o dau hoặc sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ bs của pk đa khoa Thế Giới bằng cách GỌI VÀO 028 39 233 666 – Zalo : 01282546849 (BÁC SỸ THI) TƯ VÂN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *