Cây Thuốc Thiên Nhiên Có Ích Với Người Bệnh Tiểu Đường

Rate this post

Cây Thuốc Thiên Nhiên Có Ích Với Người Bệnh Tiểu Đường

Tiểu đường là một căn bệnh phổ biến có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Một vài loài thảo dược tự nhiên dưới đây có thể trợ giúp chữa trị bệnh đái tháo đường rất hiệu quả.

Hạt cỏ cari
Loại hạt này có thể giúp kiểm soát nồng độ đường trong máu vô cùng cao. Dùng 2 muỗng cà phê hạt cỏ cari dạng bột vào mỗi buổi sáng, có thể sử dụng kèm thêm với sữa. Cách sử dụng khác là ngâm từ 10-13 hạt trong nước qua đêm rồi uống nước vào sáng hôm sau.

Lá cây ca-ri
Công dụng của loại lá này là làm chậm việc phát triển của bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, lá cây ca-ri còn giúp phòng ngừa căn bệnh béo phì dựa vào tính chất giảm cân. Khi cân nặng được giảm, bệnh nhân đái tháo đường sẽ ngừng đi tiểu ra glu-cô-zơ. Cách dùng: Dùng từ 8 đến 10 lá cây ca-ri vào buổi sáng trong vòng khoảng 3 tháng.

Tỏi
Khoa học đã chứng minh trong tỏi có chứa các thành phần giúp làm giảm hàm lượng đường trong máu. Cách sử dụng tỏi để trợ giúp điều trị bệnh đái tháo đường rất đơn giản mỗi ngày ta chỉ cần nuốt 1 nhánh tỏi vào mỗi buổi sáng.

Madhuca
Vỏ cây Madhuca có tác dụng làm giảm nồng độ đường trong máu cho người bệnh đái tháo đường. Sắc thuốc vỏ cây Madhuca uống có thể chữa trị bệnh đái tháo đường bởi vì nó giúp làm giảm nồng độ đường huyết.

Nam lim xanh
Nấm lim xanh rừng là thảo dược tự nhiên cực kỳ tuyệt vời đối với việc săn sóc sức khỏe con người. Trong Nấm lim xanh có chứa các thành phần hóa học quý và phong phú như PoLysaccharides, Germanium, Triterpenes, Alkaloid, Adenosine…

nam lim xanh rung

Thảo dược nấm lim xanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị ung thư, tiểu đường rất hữu hiệu. Bên cạnh đó, với các bệnh lý về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, tăng men gan, nấm lim đẩy mạnh sự hấp thụ oxy làm tăng chức năng hoạt động của gan, nâng cao hệ miễn dịch, ức chế và tiêu diệt tế bào gây bệnh
Xem thêm về  Nấm lim xanh tự nhiên : http://nguyentrancoop.com/danh-muc/nam-lim-xanh/
Không chỉ vậy, Thảo dược nấm lim xanh còn có tác dụng bảo vệ chức năng tim mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, chống oxy hóa, chống lão hóa, làm da sáng hồng tự nhiên, duy trì nét thanh xuân bền vững theo thời gian.
Cách dùng Nam lim xanh phổ biến nhất là nấu nước uống: Cứ 50g Nam lim xanh đun với 2 lít nước, để sôi khoảng 30 phút là được. Có thể đun tiếp phần bã còn lại với 1,5 lít nước còn khoảng 0.5 lít là dùng được.
Bên cạnh đó, ta có thể thái nhỏ nghiền thành bột, cứ 50g bột thì hòa với 1 lít nước sôi. Nếu thấy đắng thì cho vào một chút mật ong rừng để dễ dùng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *