Chia sẻ địa chỉ học MBA tốt nhất tại Việt Nam? Xem ngay

Rate this post

Nhiều học viên có nhu cầu có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) nhưng lại không biết học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất?

Nhiều học viên có nhu cầu có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) nhưng lại không biết học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất?

Có thể nói học MBA đang là trào lưu hot và phổ biến khi có rất nhiều người quan tâm. Trước nhu cầu thực tế đó có rất nhiều các chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được tổ chức tại nhiều trường đại học cả ở Việt Nam và trên thế giới. Hình thức đào tạo với nhiều chương trình từ trong nước, liên kết đến quốc tế… rất đa dạng.

Nhiều người rất muốn học nhưng điều kiện không cho phép về học phí, hoặc không thể sang nước ngoài du học lựa chọn việc học MBA tại Việt Nam với chương trình trong nước.

Vậy lựa chọn nơi học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều yếu tố nên quan tâm để đưa ra quyết định như : bằng cấp, chất lượng, chương trình học, thời gian, học phí… Cùng phân tích các yếu tố dưới đây để “chọn mặt gửi vàng”!

Bằng cấp được công nhận rộng rãi:

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn một chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bằng cấp có được chấp nhận rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam hay không? Bởi yếu tố này cũng nằm trong tiêu chí đánh giá của khi bạn nộp hồ sơ năng lực cá nhân cho những vị trí công việc mà bạn hướng đến.

Bằng cấp bắt buộc phải được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường đại học Công nghệ Đông Á là đơn vị đào tạo với tư duy hiện đại đã căn cứ Quyết định số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2017 của Bộ Giáo dục & đào tạo về việc cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo cũng cần được quan tâm về chất lượng giảng dạy, uy tín giảng viên, phương pháp học tập… Các yếu tố này là khác nhau giữa các trường.

Đơn cử như trường Đại học Công nghệ Đông Á có khung chương trình chuẩn theo các học phần bắt buộc và tự chọn với các môn học bám sát theo tình hình nhu cầu đào tạo thực tế tại Việt Nam. Không những thế bộ khung môn này có tham khảo, kế thừa, phát huy các chương trình đào  tạo hiện đại nổi tiếng trên thế giới.

Phương pháp học tập bằng Case Study

Case Study là phương pháp học tiên tiến

Phương pháp giảng dạy có thể khác nhau ở từng chương trình nhưng vẫn đảm bảo tính thực hành và vận dụng vào thực tế.

Chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á với phương pháp đào tạo nổi bật là vận dụng Case Study.

Case study là những gì thuộc về tình huống, hoàn cảnh, sự việc có thật trong thực tế, mà có thể áp dụng các kiến thức lý thuyết vào để phân tích, tìm hiểu, mổ xẻ vấn đề. Nói cách khác, case study là các ví dụ thực tiễn cho việc học thêm hiệu quả.

Giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh bắt buộc là các Giáo sư, Tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong nước trên thế giới và có kinh nghiệm giảng dạy hướng dẫn.

MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á cung cấp cấp các giảng viên là chuyên gia kinh tế, giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm thực tế. Ngoài những năm công tác giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu cả trong nước và quốc tế, thầy cô còn có các trải nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp.

Giảng viên giàu kinh nghiệm tại Đại học Công nghệ Đông Á

Các hoạt động trải nghiệm

Mỗi trường sẽ có những hoạt động bên lề giúp học viên MBA tăng cường kết nối.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á cũng có nhiều hoạt động thực tế cho học viên như tham quan doanh nghiệp, hội thảo, thảo luận chuyên đề, sinh hoạt với học viên…

Tham dự hội thảo là các chuyên gia kinh tế, CEO hàng đầu chia sẻ những câu chuyện kinh doanh để học viên có thêm tích lũy.

Hội thảo với sự góp mặt của chuyên gia kinh tế TS Lê Đăng Doanh

Học phí hấp dẫn

Yếu tố rất quan trọng là liên quan đến vấn đề học phí. Không phải học viên nào cũng đáp ứng được yêu cầu về học phí với mức khá cao tại nhiều trường. Đây cũng là vấn đề học viên thường cân nhắc.

Dựa trên những cân đối hợp lý, Trường Đại học Công nghệ Đông Á cung cấp chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với mức học phí ưu đãi chỉ 19 triệu/ năm không phát sinh thêm chi phí khác. Học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học.

Thời gian học linh hoạt và địa điểm thuận tiện

Các vấn đề về thời gian và địa điểm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc học MBA của học viên.

Thông thường các trường đều sắp xếp thời gian học vào cuối tuần để học viên có sự chủ động. Trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng linh hoạt để học viên học hoàn toàn vào thứ 7 và chủ nhật. Địa điểm học tại Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – ngay gần sân vận động Mỹ Đình trung tâm thành phố.

Các học viên lớp MBA

Với một số những phân tích trên mong là đã hữu ích cho những ai đang tìm hiểu chương trình MBA. Bạn có thể tự trả lời được câu hỏi “Học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất?”

 

THAM KHẢO THÊM

star cao đẳng hộ sinh tphcm

star Học cao đẳng hộ sinh ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *