(CHIA SẺ) Giá bếp điện từ nhập khẩu chính hãng 2017

Rate this post

Bếp truyền thống đang dần được thay thế bởi bếp điện từ, bởi lẽ bếp điện từ hiện đại và đa công dụng hơn nhiều, nhưng cũng chính vì thế khi nhắc đến mức giá bếp điện từ thì người dùng lại hay băn khoăn và khó chọn.Bài viết này sẽ giải thích cho bạn về các mức giá đáng tin của bếp điện từ chuẩn.

Thị trường bếp điện từ

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã, dòng bếp điện tử, lẫn trong số đó có các mặt hàng ở Đông Nam Á, của Trung Quốc, của Châu Âu. Hàng của Trung Quốc có vẻ ngoài khá là bắt mắt, thiết kế có phần nào đó ổn với cả in tem mác rõ ràng, giá rẻ bèo nhưng chất lượng kém, độ bèn thấp, an toàn không đảm bảo.Hàng Đông Nam Á thì đỡ hơn hàng Trung Quốc một chút tuy nhiên vẫn bị dính khả năng làm giả nên không được khuyên dùng.

Tuy nhiên khác với hai loại trên, các sản phẩm bếp điện từ chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu lại đem lại sự an toàn và đảm bảo cao. Các sản phẩm của Châu Âu được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại như báo động, chống nhiệt dư, khóa an toàn,… cùng với thiết kế bền chắc như mặt kính Schott Ceran chẳng hạn, lâu dài theo thời gian, hàng Châu Âu hoàn toàn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Một số cái tên nổi tiếng ở Châu Âu khuyên dùng như Bosch, Siemens, Teka,…

Các mức giá bếp điện từ

Với những người mà không có nhiều nhu cầu, chỉ ở không gian nhỏ, ít khi nấu ăn, như sinh viên hoặc ai đó sống một mình chẳng hạn thì giá bếp điện từ chỉ rơi vào tầm từ 10 triệu đồng đổ xuống. Ở phân khúc tầm trung thì bếp điện từ sẽ có giá 10 – 20 triệu đồng, là những loại 2 vùng nấu (có khi thêm 1 vùng con). Và mức giá 30 triệu đồng dành cho nhà nào có nhiều người, nhiều nhu cầu về nấu nướng, các sản phẩm giá càng cao càng tích hợp nhiều chức năng.

Nên mua bếp điện từ ở đâu?

Nếu bạn muốn biết mua bếp từ ở đâu uy tín và được sản phẩm giá tốt thì tôi gợi ý cho bạn về siêu thị Bếp Đông Dương, chuyên cung cấp các mặt hàng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, rõ ràng tem mác, đảm bảo chất lượng, xuất xứ, cộng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *