Công cụ pa lăng xích kéo tay và các điều có khả năng bạn chưa biết

Rate this post

Công cụ pa lăng xích kéo tay và các điều có khả năng bạn chưa biết

Hoạt động nâng hạ vật nặng, hàng hóa ở các xưởng sản xuất, kho xưởng, bến cảng, khu công nghiệp… hiện nay có dùng đến dụng cụ pa lăng khá nhiều và thiết bị này ngày một thông dụng hơn, hỗ trợ khá tích cực trong công nghiệp sản xuất hiện đại, tiết kiệm được nhân lực, nâng cao hiệu quả làm việc, gia tăng năng lực sản xuất. Pa lăng xích kéo tay có kết cấu khá gọn gàng, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều diện tích, sử dụng sức người làm nguồn động lực, có thể dùng ở bất kỳ nơi nào cần thiết, tốc độ nâng phù hợp nên có thể nâng được các hàng hóa dễ vỡ đặc biệt an toàn…, đấy chính là những điểm mạnh nổi trội làm dụng cụ pa lăng được dùng ở nhiều nơi. Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn về sản phẩm pa lăng xích kéo tay nhé!

Tải trọng cao nhất mà thiết bị pa lăng có thể đạt tới là 30 tấn và chiều cao nâng hạ 30 mét, vì vậy mà nó thực sự là một thiết bị tuyệt hảo cho mọi công trình. Thiết bị này được lấy ý tưởng ban đầu và sự sáng tạo từ việc nâng hạ vật nặng bằng ròng rọc. Pa lăng đã được sáng chế và dùng rộng rãi từ những năm 1800, tuy thế phải tới năm 1900 mới được những kỹ sư của Đức cho ra đời hàng loạt và từ từ hoàn chỉnh, cải tiến theo thời gian cho đến ngày nay. Với những đặc tính tuyệt hảo của nó có thể nói đây là sản phẩm gần như không thể thiếu trong các công việc nâng hạ vật thể có trọng tải lớn. Và sản phẩm pa lăng xích kéo tay là một sản phẩm được hoàn thiện từ những chiếc pa lăng đầu tiên nhằm mục đích tạo ra 1 cỗ máy làm việc nâng hạ hàng hóa hoàn hảo nhất cho con người chỉ với tác động đơn giản là kéo dây xích. Pa lăng xích kéo tay được cấu tạo mảnh phanh chảy đã được cấp bằng phát minh là 1 cuộc cách mạng trong công nghệ sản xuất dụng cụ pa lăng xích kéo tay. Đặc biệt là sự kết hợp 3 thành phần vào 1 thiết kế đơn mảnh, công nghệ này là hệ thống phanh đảm bảo an toàn nhất và bền nhất trên thị trường. Các nhà sản xuất dụng cụ tời kéo nổi tiếng như Nitto, Daesan, Kawasaki vô cùng tự tin về tính an toàn của thiết kế này.

Ngoài ra, thiết bị pa lăng xích kéo tay còn được trang bị mô hình bảo vệ quá tải, đây là một đặc tính một bộ ly hợp trượt được thiết kế để tham gia bảo vệ ở mức 130% công suất tải của tời trợ giúp bảo đảm độ bền của sản phẩm cũng như sự an toàn cho người dùng. Với những đặc tính vượt trội giúp bảo đảm chất lượng về mức độ an toàn và mức độ bền của sản phẩm thì dụng cụ pa lăng xích kéo tay thực sự là 1 thiết bị chất lượng, thiết yếu mà chúng ta phải trang bị để hỗ trợ công việc của mình vận hành trơn tru, mau chóng, tiện lợi hơn. Và cũng cần đặc biệt cẩn trọng vì trên thị trường hiện nay đã có công dụ pa lăng xích kéo tay nhái, quý khách phải để ý để tránh mua lầm hàng dỏm nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *