Công nghệ cao cấp ứng dụng mạnh mẽ trên s7 edge

Rate this post

Samsung Galaxy s7 edge đài loan loại 1 là sản phẩm phù hợp với những nhu cầu giải trí, với khả năng hiển thị tốt cùng tính năng phục vụ làm việc học tập rất tốt, có thể xem samsung galaxy s7 edge là thiết bị đỉnh cao của samsung tích hợp những công nghệ hiện đại và với mức giá hiệu quả cho người dùng.

samsung s7 edge dai loan dep-3

Sở hữu ngay siêu phẩm Galaxy S7 Edge với 2 cạnh, tinh tế, ccạnh màn hình cho phép người dùng hiển thị các bức hình khi các bạn vuốt trong khoảng phía ngoài của màn hình. Phần cạnh hiển thị các thông báo bao gồm các thông báo mới nhất, tin tức. Hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng là 1 trong các tính năng với tính đột phá tiếp theo của Galaxy S7 edge giúp hệ thống các linh kiện điện tử chạy trót lọt tru. S7 Edge khiến cho tương đối mỏng 7.7 mm giúp cho khi thao tác trên tay, mặc dầu kích thước nói chung của máy là tương đối lớn so sở hữu những trang bị khác, dùng 1 tay cực kỳ thích.

Samsung Galaxy S7 Edge chip 4 nhân, RAM 4GB, nâng tầm chơi game game được lớn mạnh mang API. Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, S7 Edge sẽ có giao diện mới trực giác, bắt mắt và dễ dùng hơn. Kho áp dụng đồ sộ Google Play chơi game hoặc giải trí cực đỉnh.

Samsung Galaxy S7 Edge có tiêu chuẩn IP68, Galaxy S7 Edge có thể hoạt động bình thường dưới nước ở độ sâu 1.5 mét trong 30 phút, công nghệ chống nước chống bụi hiệu quả nhất. Galaxy S7 Edge hiện có 2 phiên bản chip, dùng con chip Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm và 1 bản chạy chip Exynos 8890 cũng là mới nhất do chính Samsung sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *