Đánh giá bếp từ Chefs thương hiệu Việt – Chất lượng Châu Âu.

Rate this post

Bếp từ Chefs đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế bởi chất lượng cũng như độ an toàn mà bếp đem lại. Bếp được sản xuất ở trong nước hoặc các nước thứ ba với tất cả linh, phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp Châu Âu.

Bếp mang thương hiệu Chefs không ngừng được hãng đổi mới mẫu mã, ngày càng đep và sang trọng hơn, với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp.

 

chefs_eh_dih888

Nguyên lý hoạt động của Bếp

Bếp điện từ Chef's sử dụng cuộn dây tiếp xúc (loại phổ biến nhất và rẻ nhất) hoặc cuộn dây dạng dải ruy-băng đặt trong một đĩa ceramic ở dưới tấm kính chịu nhiệt để làm nóng dụng cụ nấu với tốc độ rất nhanh. Bếp điện từ Chef's có mặt bếp làm bằng kính dễ lau chùi, vệ sinh và trông sang trọng nhưng cũng khá đắt. Công suất điện tối đa (bếp đôi trở lên) từ 3000 W cho đến hơn 7400 W (tùy thuộc vào số lượng bếp nấu; vòng bếp nấu).

Bếp sử dụng hiệu quả và tiết kiệm.

– Bếp từ của Chefs  Khi đun nấu sử dụng nguyên lý điện từ, chỉ làm nóng đáy nồi và thức ăn bên trong nồi, mà không gian bếp và mặt bếp không bị nóng, nhiệt độ được đảm bảo không phát sinh nhiệt tỏa ra ngoài lãng phí. Mặc dù nước trong nồi đang sôi, bạn vẫn có thể tay không cầm vào mép trên của nồi để nhấc ra mà không sợ bị bỏng. Do có công suất lớn (từ 200W đến 2200W) và chỉ làm nóng đáy nồi nên nấu rất nhanh và ít tốn điện.

 Lợi ích của bếp  là :        

– Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– An toàn cho người dùng : Tự tắt khi không cố nồi, tránh cháy nổ, không sản sinh khí CO2 .

– Bạn có thể vừa làm việc khác hoặc dọn nhà khi nấu ăn vì bếp Chefs có chế độ hẹn giờ tự động tắt bếp khi đến thời gian quy định.

– Không sợ bị cháy xoong nồi, hoặc tổn hao điện năng và rất an toàn khi bật bếp quên không đặt nồi hoặc khi đặt nồi nhưng không phù hợp cho bếp từ.

EH_DIH2000A

– Bếp điện từ Chefs :  Có giá rẻ, phù  hợp với người tiêu dùng Việt, ví dụ như  bếp từ Chefs EH-DIH 2000a với mức giá trên 7 triệu, nhập khẩu linh kiện Đức và lắp ráp tại Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Bếp có đầy đủ các tính năng hiện đại như khóa trẻ em, chế độ hẹn giờ thông minh. Đặc biệt bếp còn định dạng sẵn một số chế độ nấu ăn giúp cho việc nấu ăn dễ dàng hơn. 

Các bạn có thể xem mẫu bếp của Chefs tại đây : https://bepdongduong.vn/bep-dien-tu.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *