Đánh giá chi tiết galaxy s7 edge đài loan mới

Rate this post

Samsung Galaxy s7 edge đài loan với thiết bị cấu hình khủng và mức giá phải chăng, thiết bị được samsung trang bị cho những cấu hình khủng và đáng chú ý là có mức giá mềm, đặc biệt trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp cho người dùng quốc tế.

samsung galaxy s7 đài loan giá rẻ nhất thị trường

 

 

Tền nhiệm Galaxy S6 thì điện thoại Samsung Galaxy S7 edge đài loan cao thon hẹp về bề ngang đặc điểm tối quan trọng để cầm và trải qua một chiếc smartphone. Mày càng thon gọn giúp cho bạn trải nghiệm những chiếc điện thoại tốt nhất với 1 tay mà thôi.Galaxy S7e nhỏ và gọn trên S7 edge mọi thứ đã trở cần mượt và phẳng hơn rất nhiều. Mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, phải nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng.

quay phim trên samsung galaxy s7 edge đài loan hiếm khi lồi hơn, nhỉnh nhẹ so với bề mặt nắp lưng cũng là một cải tiến đáng quan tâm khác của S7e, sản phẩm có hàng loạt tính năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo. Bán với giá 18,5 triệu đồng và được coi là di động chạy Android. camera không lồi nhiều giảm độ phân giải xuống còn 12 megapixel. Ở ngoài trời hay nơi có nhiều ánh đèn, màn hình sẽ bị hai vệt bóng và loá chạy dọc hai phần công làm ảnh hưởng đến nội dung hiển thị. Hai mặt kính cũng dễ bám vân tay gây mất thẩm mỹ khi trải nghiệm.

S7 edge cấu hình mạnh tính năng này đi kèm một menu duy nhất cho phép chặn thông hiểu báo hay các phím trên màn hình khi đang chơi game rất tiện lợi cho những người chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *