Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại sài gòn tốt

Rate this post
 
  
•       Bạn muốn thành lập công ty nhưng chưa có văn phòng đại diện để hợp pháp hóa thủ tục? 
•         Bạn đang trằn trọc về vấn đề giá cả để thuê một văn phòng bây giờ quá cao? 
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề trên. 
 
 
Văn phòng ảo còn được gọi với tên văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm:  nơi gặp gỡ của Doanh nghiệp với chức vị rõ ràng , số điện thoại , số fax , nhân viên lễ tân , biển hiệu doanh nghiệp , kế toán báo cáo thuế . Trên thế giới , dịch vụ này đã có từ rất lâu , còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này , khách hàng không  phải chuyển đồ đoàn , trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu , logo của công ty mình tại đó.  Không những thế , doanh nghiệp không phải để ý  phải có nhân viên làm việc trực ban. Bộ phận nhân sự của bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ đáp lại điện thoại , nhận fax , email và các giấy tờ có liên quan với cương vị là thư ký của công ty.  Sau đó , tất cả những báo cáo này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.  Phí tổn của Văn phòng ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường. 
 
Dịch vụ văn phòng ảo của đồng hành xanh giúp bạn giảm được khoảng chi phí lớn
 
 
hầu hết các doanh gia đều ý rằng để thành công bạn cần giải quyết được rất nhiều bài toán: từ ý tưởng kinh doanh tốt , những người hợp tác với bạn , thị trường , đối thủ cạnh tranh , nhân sự… , tuy nhiên bài toán về chi phí vẫn luôn là điều nan giải nhất đối với nhiều doanh nghiệp 
Để có thể giảm phí tổn được một khoảng chi phí lớn , bạn có thể đăng ký một văn phòng ảo tphcm  tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh. Chỉ với 500.000 đồng/tháng ( chưa bao gồm VAT ) , bạn có khả năng sở hữu cho mình: 
•         Một địa chỉ văn phòng tại trung tâm đô thị để gặp mặt , đăng ký kinh doanh , hợp pháp hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp và các thủ tục liên quan đến thuế. 
•         Một văn phòng hiện đại , được trang bị  tươm tất các thiết bị: máy điều hoà nhiệt độ , máy photocopier , scanner , fax , điện thoại , …  
•         Bảng hiệu công ty của bạn sẽ được đặt tại khu vực tiếp tân để tăng độ uy tín của doanh nghiệp. 
•         Có khu vực tiếp khách sang trọng ,thân thiện giúp tạo nên phong cách lịch sự , chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. 
•         khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản ,thông thạo ngoại ngữ. 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *