Điếm sáng dự án richmond city bình thạnh ?

Rate this post

richmond city nguyễn xí ở quận bình thạnh cung cấp cho người dân tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp, một trong những căn hộ hiện đại với chi phí phải chăng mà người dân nên mua sắm và sở hữu trong năm 2016 này.

can-ho-richmond-city-2

 

căn hộ richmond city bình thạnh – kim cương đỏ logo tượng trưng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe đồng thời với nguyên lý ngũ hành tương sinh biểu tượng kim cƣờng đỏ cũng sẽ mang lại tài lộc cho các người mua mong muốn đầu tư bđs và các người dân tìm chọn căn hộ. dự án richmond city sở hữu vị trí với 2 mặt view sông, vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, hiện đại vừa thân quen mang đầy đủ và cao cấp tiện ích như: địa chỉ house, Trung tâm thương mại, chung cư văn phòng, hồ bơi tràn bờ, phòng tập Gym, Spa…

chung cư richmond city tạo dựng cuộc sống thăng hoa, đô thị tiên tiến, dự án thuộc Chủ đầu tư Hưng Thịnh top 3 nhà đầu tư, chung cư chính là giá tiền và phương thức chi trả linh hoạt logic, khẳng định chắc chắn không ngừng vươn lên là 1 tổ chức bđs tin cậy tại thị trường phía Nam và cả nước, những căn hộ của hưng thịnh sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao các sản phẩm kịp thời nhất.

​>> Dự án golden bay

2 block đang mở bán:

– Block trước tiên mang tên: Riches Tower: Tượng trưng cho sự giàu sở hữu, tấn tài và tấn lộc

– Block office-tel 2: Lucky Tower: sở hữu tên gọi này, những chủ nhân sinh sống và khiến việc tại đây vững chắc sẽ nhận được phổ biến may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh doanh.

Dự án Richmond City giá chỉ từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), hỗ trợ ngân hàng vay 80% trong vòng từ 15 – 20 năm, rất nhiều những tiện lợi cho người dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *