Điểm tin dự án richmond city bình thạnh

Rate this post

Richmond City mang biểu tượng là viên kim cương, xây dựng diện tích hiện đại và là tổ hợp không gian đẳng cấp đủ các cái hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích, hình thành nên dự án hiện đại là một trong những lựa mua người mua phía nam hiện nay.

can-ho-richmond-city-4

Căn hộ Richmond bình thạnh nguyễn xí tọa lạc tại số 79, Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh vị trí sang trọng nhất thành phố.Căn hộ Richmond City bình thạnh phân phối thịnh vượng, phúc lộc gia chủ, tạo nên cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ, căn hộ Richmond City logo kim cương tiên tiến đúng có thông điệp của dự án: “New standand for living” – Richmond City cảnh quan thiên nhiên kết hợp, không khí trong lành, vị trí đắc địa góp phần tạo nên sự xuất sắc Richmond City.

các block căn hộ richmond city nguyễn xí

Block 1 có tên RichesTower, tượng trương sự giàu sở hữu, tấn lộc.

Block Officetel 2 Lucky Tower: tòa nhà dự án may mắn cho những những chủ nhân sinh sống và làm việc đại cát đại lợi trong kinh doanh.

Block 3 Glory Tower, tượng trương cho danh tiếng với các mong muốn mang lại sự vinh quang, chiến thắng cho gia đình.

Dự án richmond city cảnh quan thiên nhiên ko khí trong lành, đắc địa và sự lớn mạnh hạ tầng mạnh mẽ đem đến sự tuyệt vời cho Dự án Richmond, với đại cát, đại lợi cho những người sở hữu dự án này.

Mời khách hàng xem thông tin dự án golden bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *