Giới thiệu chung cư sài gòn mie view đẹp

Rate this post

Căn hộ saigon mie sản phẩm căn hộ 8x của tập đoàn hưng thịnh, dự án nằm vị trí thuận lợi và thiết kê hợp mang đến những căn hộ giá hợp với dân văn phòng, thiết kế thông minh cung cấp căn hộ vị trí đẹp tuyệt vời cho các cư dân căn hộ này. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu trải nghiệm các tiện ích.

 

Căn hộ Sài Gòn Mía mặt tiền tuyến phố 9A giúp kết nối Khu Trung Sơn nhân tố mà hơi rộng rãi nhà đầu cơ trông mong khi đầu tư vào căn hộ Sài Gòn Mía. Công trình 169 tỷ đồng xây nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ nối sở hữu tuyến phố Võ Văn Kiệt,dự kiến thi công 2016 và đi vào hoạt động trong năm 2017. Công trình xây dựng những cây cầu Nguyễn Khoái,cầu Trần Đình Xu giúp kết nối tuyến phố D1 thị xã 7-đường Nguyễn Khoái thị xã 4-đường Trần Đình Xu thị xã 1…Căn hộ Sài Gòn Mía Trung Sơn đã biến tầm nhìn về 1 nơi sống kết nối tuyệt vời, phong cách sống tiên tiến cùng môi trường yên bình, tĩnh tại thành hiện thực. Chủ đầu tư còn mang đến những căn hộ khác ví dụ như căn hộ richmond city bình thạnh giá rẻ nhất.

Tiện ích

Khu Trung Sơn bán đảo xanh giữ lòng Sài Gòn không gian trong lành, ba mặt sông nước, công trình liền kề công trình Sài Gòn Mia là các nhân tiện ích cao cấp nhất trong khu vực:

– Bệnh viện FV Pháp Việt, Bệnh viện tim Tâm Đức

– sở hữu không gian xanh với các công viên lớn: công viên Hồ Bán Nguyệt, công viên Hàn Quốc, khu cỏ lau Trung Sơn,…

– sắp trọng điểm hội nghị SECC, Crystal Palace.

– Đại học Quốc tế RMIT, Trường tiểu học Bắc Mỹ, Đại học Tôn Đức Thắng, Vstar School,…

– Trung tâm thương mại, cực kỳ thị lớn của khu vực: SC Vivo City, Vietopia, Lotte Mart, Coop Mart,…

Thiết kế của căn hộ Sài Gòn Mía Quận 7 là không gian giữa các phòng được bố trí hài hòa và hợp lý. Phòng ngủ được bố trí phù hợp mang đến không gian thoải mái để bạn thư giãn không cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc. Hay các phòng khác như nhà bếp, tủ quần áo đều được bố trí không gian riêng khoa học nhất.

>> Thông tin mở bán dự án golden bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *