Gói m10 Vinaphone giá rẻ chỉ 10.000đ

Rate this post

Gói m10 Vinaphone giá rẻ chỉ 10.000đ

Khi đăng ký gói cước m10 vinaphone và sử dụng hàng ngày bạn có thể check mail và đọc báo nhưng khi điện thoại không kết nối được với wifi, hoặc bạn đang ở ngoài đường và muốn check thông tin nhanh chóng. Với nhu cầu sử dụng 3G ít trong tháng, thuê bao có thể đăng ký gói cước M10 của Vinaphone để sử dụng một cách tiết kiệm nhất với 10,000đ/tháng.
 
 
Cách đăng ký gói M10 Vinaphone:
 
Soạn cú pháp:  M10 gửi đến 6058
 
Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.
 
Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ xử lý thông tin và gửi lại cho bạn tin nhắn báo đăng ký thành công một cách nhanh chóng. Sau đó bạn cần khởi động lại máy để đảm bảo data 3G bạn sử dụng sẽ bắt đầu được tính vào gói cước M10 Vinaphone mà bạn vừa đăng ký.
 
Sử dụng gói M10 của Vinaphone bạn nhận được lợi ích gì:
– 50 MB data miễn phí truy cập 3G tốc độ cao.
 
– Cước phí phát sinh ngoài 50 MB là 25đ /50KB (rẻ hơn 50đ so với giá cước 3G mặc định), bạn vẫn có thể truy cập tốc độ cao.
 
– Sử dụng trong 30 ngày.
 
Cách sử dụng hiệu quả lưu lượng data khi đăng ký gói cước M10 của Vinaphone:
Rất nhiều bạn lo lắng với 50 MB sẽ hết nhanh và có thể bị phát sinh cước phí quá nhiều. Tuy nhiên bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (miễn phí) để kiểm tra xem dung lượng miễn phí còn lại của mình còn bao nhiêu là có thể kiểm soát được và sử dụng data hợp lý. Thêm vào đó, bạn nên tắt tính năng 3G trên điện thoại di động để tránh việc các ứng dụng cập nhật tự động sẽ tốn data nhé.
 
Hướng dẫn bạn hủy gói cước M10 Vinaphone:
Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước M10 nữa để chuyển sang các gói cước khác hoặc bạn không còn nhu cầu sử dụng 3G, bạn chỉ soạn tin  nhắn hủy: HUY M10 gửi tới 888.
 
Lúc này bạn có thể đăng ký lên gói m50 vinaphone hoặc gói cước trọn đăng kí mimax vinaphone để sử dụng 3G với tốc độ cao và tiết kiệm dung lượng 3G hơn.
 
Bạn lưu ý nhé, nếu bạn hủy gói cước M10 của Vinaphone và chưa đăng ký gói cước nào, hệ thống sẽ chuyển thuê bao của bạn sang gói 3G mặc định của Vinaphone, gói M0 với cước phí tính theo dung lượng bạn sử dụng, 75đ/50kB.
 
Nếu bạn muốn hủy hẳn dịch vụ mạng vinaphone, bạn soạn GPRS OFF gửi 888 nhé!
 
Hy vọng những thông tin về gói M10 Vinaphone trên hữu ích cho bạn, chúc các bạn đăng ký thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *