(HOT) Các tính năng nổi bật của tủ lạnh chính hãng

Rate this post

Chiếc tủ lạnh là một vật dụng đã quá quen thuộc với đại đa số các gia đình hiện nay, công dụng của nó là bảo quản giữ cho thức ăn được tươi lâu. Vậy tủ lạnh chính hãng có các tính năng gì đặc biệt?

 

Chức năng và hoạt động của Tủ lạnh

Tủ lạnh có ngăn chứa và phần chứa hóa chất làm lạnh, nó hoạt động theo chu kỳ xoay vòng, hóa chất làm lạnh được hóa hơi để len lỏi vào gian chứa đồ ăn, đẩy nhiệt độ nóng ra bên ngoài, giữ cho nhiệt độ trong ngăn chứa luôn ở tầm thấp để vi khuẩn ít sinh sôi được nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ lạnh khác nhau, tuy nhiên các mặt hàng tủ lạnh chính hãng của Châu Âu luôn là hàng uy tín chất lượng nhất, một số cái tên khuyên dùng như Bosch, Siemens, Teka,…

tủ lạnh chính hãng

Chức năng của ngăn mát

Như đã biết tủ lạnh bình thường có hai ngăn, ngăn đá và ngăn mát. Ở ngăn mát, các chức năng của nó rất đơn giản và phổ biến, có đèn LED chiếu sáng chiếu sáng cho khoang chứa, khe truyền hơi lạnh, một số loại hiện đại có bảng điều khiển điện tử, điều chỉnh được chế độ Bảo quản tươi lâu, là một chế độ giúp gấp đôi thời gian tươi sống của thức ăn. Không những thế, độ ồn của nó rất thấp, mặc dù hoạt động hết công suất nhưng mức tiết kiệm năng lượng lại được đánh giá là A+++. Chính vì những chức năng mới có này mà về sau người ta tách riêng ngăn mát của tủ lạnh làm tủ mát.

tủ lạnh chính hãng

Chức ngăn của ngăn làm đông

Còn ngăn làm đông của tủ lạnh thì hiển nhiên là để đồ cần điều kiện bảo quản ở nhiệt độ băng giá, một số loại tủ lạnh hiện nay có bảng điều khiển điện tử điều chỉnh được nhiệt độ ngăn làm đông này để giúp thực phẩm duy trì nhiệt độ ổn định, một số mặt hàng cao cấp có cả chức năng làm lạnh đột ngột trong thời gian ngắn và cả chức năng chống đóng băng tuyết trên bề mặt thức ăn. Sau này, người ta đem những tính năng trên tách ra làm tủ đông riêng.

tủ lạnh chính hãng

Mua tủ lạnh ở đâu?

Nếu bạn muốn mua các mặt hàng tủ lạnh chuẩn nhập khẩu từ Châu Âu, bạn hãy đến ngay siêu thị Bếp Đông Dương, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm, được tư vấn hỗ trợ tận tình nhất để tìm ra sản phẩm phù hợp cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *