(HOT) Chữ ký số Viettel – Dịch vụ uy tín nhất

Rate this post

Thời đại càng phát triển, con người càng có nhiều cách để tiết kiệm được công sức làm việc của bản thân. Chữ ký số cũng là một sáng tạo trong việc giải quyết nhanh gọn các thủ tục giao dịch qua mạng mà không phải tốn chi phí làm giấy thường. Trong bài này, tác giả xin được giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ chữ ký số Viettel, dịch vụ uy tín đáng tin cậy nhất.

 

Chữ ký số là gì?

Khái niệm này đã không còn xa lạ với người sử dụng nó, nó là một công cụ điện tử được mã hóa để định danh cho văn bản điện tử trong các giao dịch, kê khai hồ sơ qua mạng, điển hình cho những việc như kê khai thuế, kê khai bảo hiểm xã hội,…. Công cụ này có hai khóa, 1 khóa private key để tạo chữ ký số và 1 khóa public key dùng định danh người sở hữu nó. Hiện nay có rất nhiều tập đoàn cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ như FPT, VNPT và đặc biệt là VIETTEL.

 

Dịch vụ chữ ký số Viettel

Viettel là một tập đoàn viễn thông do quân đội thành lập năm 2004, nhắc đến Viettel người ta hay nhắc tới mạng điện thoại, mạng internet, và giờ có cả chữ ký số. Dịch vụ chữ ký số Viettel chính thức đi vào hoạt động hợp pháp vào năm 2010, được Viettel đứng tên và bảo hộ, đã là quân đội đứng ra chịu trách nhiệm thì không ai là không yên tâm.

 

Chữ ký số của Viettel có rất nhiều ưu điểm so với các dịch vụ chữ ký số khác, một số ưu điểm có thể liệt kê ra là:

– Được bảo hộ bởi tập đoàn của chính phủ

– Tính bảo mật thông tin cực cao

– Dịch vụ lâu bền và ổn định

– Phiên bản mới V5 rất dễ sử dụng

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng đầy kinh nghiệm.

 

Đăng ký chữ ký số ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ chữ ký số tại Hà Nội do Viettel cung cấp, hãy đến văn phòng ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỉ trong 2 bước cài đặt bạn có thể sở hữu một chữ ký số cho riêng mình, ngoài ra nếu bạn đăng ký online qua web nhantokhai.com.vn thì bạn sẽ được chiết khấu 25% đồng thời tặng kèm 1 USB token V5 trị giá 545.000 VND. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *