i-Dos của Siemens – cuộc cách mạng của công nghệ máy giặt

Rate this post

i-Dos phân chia số lượng bột giặt cần thiết cho mỗi lần giặt, hoàn toàn tự động với độ chính xác tối đa. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chất tẩy rửa, mà nó còn giúp giảm lượng nước tiêu thụ lên đến 7.062 lít mỗi năm – trong khi vẫn đảm bảo được kết quả giặt hoàn hảo trong một lần giặt.

Theo một cuộc điều tra về thói quen giặt giũ bằng máy ở một số nước châu Âu do Siemens thực hiện, 90% người tiêu dùng không sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa khi giặt quần áo. Việc sử dụng bột giặt “quá liều” dễn đến nhiều vấn đề, đặc biệt là đối với môi trường, ví dụ như bọt quá nhiều sẽ dẫn đến việc thêm một chu kỳ xả nước – do đó sẽ tăng lượng nước cần phải tiêu thụ một cách không cần thiết. Vấn đề khó chịu này đã được loại bỏ bởi i-Dos Siemens – sản phẩm được tích hợp hệ thống định lượng chính xác.

Liều lượng bột giặt (hoặc chất tẩy rửa) phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm: độ cứng của nước, độ bẩn của quần áo, số lượng quần áo mỗi lần giặt và loại vải. Tuy nhiên, bạn không thể định lượng chính xác số lượng bột giặt cần thiết cho mỗi lần giặt. Nhưng với i-Dos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống cảm biến tự động sẽ giúp bạn làm điều đó. i-Dos có thể phân biệt được các loại vải khác nhau trong một lần tải, ví dụ như vải bông, vải tổng hợp hoặc nhiều loại vải trong một lần tải. Ngay cả mức độ bẩn của quần áo cũng có thể được xác định với độ chính xác tuyệt vời. Hệ thống sẽ kiểm soát nhiệt độ giặt một cách chính xác, sau đó đó “cẩn thận” điều chỉnh liều lượng bột giặt chỉ trong một vài bước.

Tiện lợi là mục đích mà i-Dos hướng tới. Sản phẩm bao gồm một hộp chứa đủ để giữ chất tẩy rửa cho 20 lần giặt. Ngoài ra, nó còn có hai chương trình tự động cho việc giặt giũ hàng ngày: “Automatic gentle” cho các sản phầm vải dệt may dễ giặt, đồ thể thao… và “Automatic” cho các sản phẩm khăn trải giường, khăn tắm… i-Dos còn có một ngăn chứa cho những chất tẩy rửa dạng bột, viên nén… cho những người sử dụng muốn loại bỏ những vết bẩn đặc biệt trên các sản phẩm vải.

Các lợi ích đặc biệt khác của sản phẩm như khả năng loại bỏ 16 loại vết bẩn thường gặp mà không cần sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt, chế độ “speedPerfect” giúp tiết kiệm thời gian khi giặt, hoặc chế độ “ecoPerfect” giúp tiết kiệm năng lượng… Mức đánh giá hiệu quả năng lượng của sản phẩm ở mức A.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *