In hộp bánh trung thu cao cấp chất lượng tại TP HCM

Rate this post

Xưởng in Minh chợ Lớn chuyên in hộp bánh trung thu cao cấp chất lượng tại TP HCM

Khi mùa trung thu sắp tới, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm cho mình nhà cung cấp dịch vụ in hộp bánh trung thu chất lượng, hộp bánh trung thu cao cấp giá tốt nhất, tại Minh Chợ Lơn, mẫu mã hộp làm tiêu chí cạnh tranh hàng đầu.Cứ qua mỗi năm, những thương hiệu bánh có tiếng, những nhà hàng, khách sạn hạng sang lại cho ra đời một mẫu hộp khác, tất cả đều cầu kỳ và sang trọng. Không nằm ngoài cuộc đua, các đơn vị sản xuất bánh nhỏ lẻ cũng ngày một chú trọng đến khâu thiết kế hộp bánh Trung Thu để góp phần tạo nên giá trị sản phẩm.

Hộp đựng bánh trung thu 2017

Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn tự hào là đơn vị cung cấp vỏ hộp đựng bánh Trung Thu cho nhiều doanh nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia truyền tinh hoa của người Hoa để lại như: khuon ep kim , dịch vụ in hop giay
IN  hộp bánh trung thu giá rẻ
 
Từ phân khúc khách hàng và giá thành sản phẩm, doanh nghiệp sẽ xác định chi phí dự kiến có thể chi cho mỗi chiếc hộp. Sau đó sẽ thiết kế mẫu mã, kiểu cách hộp, lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp. Giá trị của vỏ hộp phải tương xứng với chất lượng những chiếc bánh được làm ra.
 
Đa phần các hộp đựng bánh trung thu đều được bồi carton để chịu đựng được sức nặng của bánh.Bên ngoài là mặt giấy Couche bởi đây là loại giấy có định lượng thấp dễ bồi, lại bắt màu cực tốt, thể hiện được nguyên bản hình ảnh thiết kế. Để tạo điểm nhấn, nhiều doanh nghiệp chọn phương thức ép kim, in nhũ, phun UV, ghép màng Metalized hoặc cán gân, cát nhám, san hô, dập nổi 3D cho logo, hình ảnh đặc trưng, khắc lazer tạo hoa văn hay sử dụng giấy bóng kiếng để dễ dàng nhìn thấy bánh bên trong. Ngoài ra, nên cán màng mờ hoặc bóng để chống ẩm cho vỏ hộp, giữ màu hộp lâu phai.
 
Mặt trong là khay tiếp xúc với sản phẩm sẽ được phủ một lớp phi lụa, nhung mỏng hoặc giấy Couche. Điều quan trọng là chất liệu sử dụng ở mặt trong phải đảm bảo an toàn vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *