Khắc phục lỗi màn hình iPad Air lấy ngay, hiệu quả ở TP.HCM

Rate this post

Bạn mong muốn sửa hư hỏng màn hình mặt kính iPad Air, vậy bài viết này sẽ có giá trị với quý khách hàng . Được biết iPad Air là đứa chiếc dế yêu đi tiên phong ra đời và đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu thiết bị thông minh hãng. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau khi đưa ra thị trường thì chiếc điện thoại iPad Air này lại dính phải lỗi khá ngiêm trọng làm cho nhà cung cấp cực kì bế tắc , lỗi này chính là triệu chứng màn hình mặt kính cực kỳ lag và chậm chạp, chứ không phải mượt mà , phản ứng nhanh như các gì mà nhà sản xuất đã quảng cáo trước đó.

►►► Ngoài ra các bạn có thể xem thêm về dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho iPhone chuyên nghiệp , cam kết an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu đãi quý khách hàng lên trên nhất, thời hạn bảo hành dài hạn , kinh phí thấp nhất ở HCM . 100% bạn sẽ ưng ý khi dùng giải pháp tại Thành Trung .

Khi xảy ra hiện tượng này, các nhà sản xuất đã khuyên các bạn nên nâng cấp lại hệ điều hành do nguyên cớ bởi hệ điều hành không thích hợp cùng thiết bị nên để xảy ra tình trạng này. Tuy nhiên nhiều chiếc iPad Air đã cập nhật hệ điều hành mới vẫn xảy ra những trạng thái màn hình mặt kính lag và chậm chạp thì quý khách thử làm theo hướng dẫn sau đây của hãng hãng.
Màn hình mặt kính của iPad Air có một vài làm việc khác nhau so cùng những dế yêu khác tại các khía cạnh sau đây:
–  Không thể chỉnh tỷ lệ khi đang thực hiện chụp ảnh.
– Những ngón tay cần để quy trình nhau trên 20mm để chụm vào hoặc chỉnh lại tỷ lệ khi duyệt trang website hoặc xem ảnh.

Nhà sản xuất đã cho ra bản update phần mềm mới và được phát hành vào tháng 12 năm 2014, cũng đã đem đến 1 vài đổi mới mới về độ cảm ứng , tuy nhiên một khi vẫn gặp phải các tình huống cùng màn hình mặt kính hoặc màn hình cảm ứng của iPad Air khi chúng làm việc không bình thường thì hân hạnh rà soát và thực hiện những bước sau:
– TEST kĩ cảm ứng xem có giọt nước hoặc có hơi ẩm trên màn hình mặt kính không.nếu như có hãy lau sạch nước và hơi ẩm đi để bảng màn hình cảm ứng có thể trở lại làm việc bình thường.
– Khi các bạn nhập văn bản trên bàn phím, hãy cố gắng chú ý để không nhấn phải giữa phím.
– Nếu như màn hình mặt kính đang được phóng quy mô rộng hoặc bị thu nhỏ khi nhập văn bản, vui lòng hãy đánh giá lại xem khả năng Phóng lớn trên máy móc đã được bật chưa. nếu như chưa, các bạn có thể bật  tính năng   này lên trong phần lắp đặt , làm như sau: Settings (cài đặt ) > Ease of access (Trợ năng) > Screen Magnifier (Phóng lớn).

►►► Ngoài ra các quý khách có thể tìm hiểu thêm về thay màn hình iPad Air tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính cho iPhone đẳng cấp , cam kết an toàn và uy tín , luôn đặt ưu đãi quý khách hàng lên trên nhất, time nhận bảo hành dài hạn , chi phí thấp nhất ở TPHCM . 100% bạn sẽ ưng ý khi dùng dịch vụ ở Thành Trung.

– Khi sạc thiết bị di động̣ ,nên dùng một bộ sạc chính hãng được bán đi với với smartphone . do màn hình cảm ứng của điện thoại di động màn hình thường sẽ hoạt động kém đi nếu khách hàng sử dụng sạc bằng bộ sạc thiết bị di động̣ của bên thứ 3 mang đến và không hoàn toàn tương thích cùng điện thoại .
– Bên cạnh đó ,các bạn cũng cần đánh giá và cam đoan rằng  bất kỳ các bản update smartphone của nhà triển khai dịch vụ đều đã được lắp đặt , thực hiện xem lại bằng thao tác vào Settings (cài đặt ) –  Phone update (cập nhật thiết bị ) –  Check for updates (TEST nâng cấp ).

Một khi cảm ứng của iPad Air vẫn bị lỗi thì hân hạnh quý khách hãy gọi điện ngay với Trung tâm nhận bảo hành của hãng nếu như thiết bị của các bạn vẫn còn BH . Và ngược lại khi không còn BH nữa, chắc chắn bạn mong muốn tự tìm thấy một Trung tâm khắc phục lỗi smartphone thông minh danh tiếng đáng tin tưởng để kiểm chứng lại toàn bộ các vấn đề ở máy móc của bạn và thay thế sớm nhất để cam đoan cho việc làm của bản thân.

Nhân đây chúng tôi cũng giới thiệu với các khách hàng Cửa hàng Thành Trung chuyên fix lỗi màn hình của smartphone iPad Air. với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực , và các máy móc tiên tiến nhất mà Trung tâm có, Thành Trung Mobile tin chắc rằng sẽ xử lý chất lượng hầu hết rắc dối mà màn hình mặt kính iPad Air bị lỗi gây ra cho các bạn . Thay do việc đợi đợi BH mất nhiều ngày liền thì chào mừng tới Thành Trung Mobile quý khách hàng chỉ mất khoảng hết mức 35 phút cho việc đợi chờ và giao dịch, Bên cạnh đó , phí giải pháp mà quý khách phải chi trả cho việc sữa chữa màn hình mặt kính tại Cửa hàng là cực kì ưu tiên , còn có BH từ 1 năm tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách hàng dùng . Vậy hãy nhanh tay gọi cho phòng tương trợ quý khách hàng của Trung tâm Thành Trung Mobile để được giúp và giải đáp tất cả thắc mắc giá 0 đồng nhé.

►►► Bên cạnh đó những bạn có thể tìm hiểu thêm về thay mặt kính iPad 2 tại đây, chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình mặt kính cho iPhone đẳng cấp , đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu đãi khách hàng lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành dài hạn , chi phí tuyệt vời tại TPHCM . trăm phần trăm quý khách sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ tại Thành Trung.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông báo mà chúng tôi đã triển khai dịch vụ ỏ trên đây có thể hỗ trợ được những quý khách hàng sửa hỏng hóc màn hình mặt kính iPad Air giá trị cốt lõi . Chúc các bạn may mắn!

Trung tâm fix lỗi thiết bị di động̣ Thành Trung
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 8 , TP.Hồ Chí Minh
+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
Phục vụ khách hàng các những ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *