Không gian coffee mở rộng thế nào ?

Rate this post

Cách mở rộng không gian coffee

Sử dụng quán cafe một cách khôn khéo, thông minh bạn sẽ có thêm không gian quán như ý, cho dù diện tích có nhỏ đi chăng nữa, hôm nay chúng tôi chia sẻ các bí quyết đơn giản giúp bạn mở rộng không gian quán cafe.

 

 

– Dùng ánh sáng
Quán café sử dụng cửa kinh trắng sáng cho cửa ra vào giúp lợi dụng được toàn bộ nguồn ánh sáng tự nhiên. Quán café nhỏ nằm trong góc khuất thì làm thế nào, thiếu ánh sáng tận dụng tối đa nguồn sáng nhân tạo ví dụ từ bóng đèn trang trí. Việc sử dụng hệ thống bóng đèn với ánh sáng trắng sáng tạo thêm không gian dùng bóng đèn trang giúp tạo hình ảnh thật hơn trong quán cafe.
 
– Lối đi di chuyển
Không nên bày quá nhiều bàn ghế cafe dễ ngăn cản lối đi, vừa không thẩm mỹ lại rối mắt, càng làm quán trở nên chật, hẹp. Lối đi chính giữa quán nên để rộng hơn không chỉ thuận tiện cho nhân viên di chuyển mà cho cả khách hàng.
 
– Nội thất quán cafe
Chính bởi diện tích quá nhỏ trong quán vì vậy nên cân nhắc khi dùng nội thất quán cafe, nên chọn mẫu nội thất đơn giản,các mẫu bàn ghế cafe có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng trong quán. Khi lựa chọn bàn ghế quán cafe nên lựa chọn bàn vuông hay bàn dài chữ nhật, tiết kiệm diện tích, tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán café, hoặc có thể bàn nhỏ, gối ôm và ngồi sàn hợp với tuổi teen, hoặc dùng quán cafe nhân tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *