Kinh nghiệm chọn mua chiếc tủ lạnh nhập khẩu cao cấp tốt nhất.

Rate this post

Hiện nay, chiếc tủ lạnh được đánh giá tốt nhất chính là tủ lạnh side by side cao cấp. Nó được biết đến với những tính năng bảo quản vượt trội cũng như khả năng chứa được rất nhiều thực phẩm và giá cả của chiếc tủ lạnh side by side thuộc vào dòng cao nhất.

Hiện nay, chiếc tủ lạnh được đánh giá tốt nhất chính là tủ lạnh side by side cao cấp. Nó được biết đến với những tính năng bảo quản vượt trội cũng như khả năng chứa được rất nhiều thực phẩm và giá cả của chiếc tủ lạnh side by side thuộc vào dòng cao nhất. 

Chính vì giá khá cao nên việc lựa chọn được 1 chiếc tủ lạnh cao cấp phù hợp với gia đình không phải ai cũng biết. 

 

Tủ lạnh cao cấp tốt nhất

Tủ lạnh cao cấp tốt nhất.

1. Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu tủ lạnh side by side là gì nhé.

 

– Tủ có thiết kế sang trọng, hai cánh cửa đối xứng nhau, bên trong có nhiều ngăn đựng riêng cho từng sản phẩm, ngăn đá ở bên trái và ngăn lạnh ở bên phải. Dung tích tủ lớn khoảng 400 lít trở lên.

– Có nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất : Tự động làm đá, cấp đông mềm, có ngăn lấy nước bên ngoài cánh tủ, công nghệ inverter tiết kiệm điện. 

– Ngoài ra Bosch còn được biết đến với tủ lạnh lắp âm cao cấp có khả năng kháng khuẩn, khử mùi với công nghệ Hygiene Active, Led Hybird… đảm bảo sức khoẻ gia đình bạn.

2. Ưu điểm khi sử dụng tủ lạnh side by side. 

Ưu điểm của chiếc tủ lạnh side by side.

Ưu điểm của chiếc tủ lạnh side by side.

+ Chứa được nhiều thực phẩm với những ngăn chứa lớn, thích hợp với gia đình đông người. Một số tủ lạnh cao cấpcòn được trang bị ngăn chứa bằng kính cường lực, do đó bạn không cần lo lắng khi đặt thực phẩm có khối lượng lớn vào tủ. 

+ Công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt, hiện đại như hệ thống làm lạnh kép, màng lọc nano titanium khử mùi hôi… giúp thực phẩm lươn được tươi ngon. Riêng ngăn đựng rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm giúp bảo quản được lâu hơn

3. Sử dụng thương hiệu nào tốt nhất. 

 

Tủ lạnh bosch cao cấp tốt nhất.

Tủ lạnh bosch cao cấp tốt nhất.

– Hiện nay trên thị trường nước ta chủ yếu các sản phẩm tủ lạnh side by side cao cấp đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Châu Âu và sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhất đó là thương hiệu Bosch nổi tiếng với những sản phẩm thiết bị nhà bếp như  tủ máttủ đông cao cấp… những thiết bị này đều được người tiêu dùng đánh giá cao. 

– Tủ lạnh Side by Side Bosch là sự lựa chọn sáng giá nhất, nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một chiếctủ lạnh hoàn hảo. Tất cả thực phẩm được bảo quản trong tủ bosch luôn tươi mới với nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm vượt trội. 

+ Công nghệ NoFrost: Với công nghệ này ddooj ẩm trong không khí sẽ được thu thập trên thiết bị bay hơi bởi cánh quạt hơn là việc đóng băng trực tiếp trên thực phẩm. Tủ sử dụng một thiết bị đặc biệt giúp hơi nước bốc hơi ra bên ngoài bằng cách nén nhiệt độ, giảm sự ngưng tụ hơi nước ( tủ không bị đóng tuyết) .

+ Công nghệ VitaFresh:Tất cả các ngăn chứa thực phẩm đều được kiểm soát độ ẩm giúp thực phẩm luôn giữ lại được sự tươi mới, thời gian bảo quản tăng gấp đôi so với tủ lạnh giá rẻ.

+ Luồng không khí đa chiều: Hệ thống MultiAirflow hỗ trợ quạt làm co dòng không khí lạnh xuất hiện ở tất cả các tầng trong khu vực làm lạnh và đông giúp nhiệt độ biến thiên giảm kéo theo thời gian làm lạnh cũng được giảm , thực phảm giữ được hương vị lâu hơn.

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Arial}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Arial; min-height: 16.0px}
p.p3 {margin: 0.0px 0.0px 12.0px 0.0px; line-height: 14.0px; font: 14.0px Arial; -webkit-text-stroke: #000000}
p.p4 {margin: 0.0px 0.0px 12.0px 0.0px; line-height: 14.0px; font: 14.0px Arial; -webkit-text-stroke: #000000; min-height: 16.0px}
span.s1 {font-kerning: none}

Lưu ý: Tủ lạnh Side by Side là dòng sản phẩm cao cấp, giá cả cao. Bếp Đông Dương khuyến nghị quý vị nên lựa chọn những Showroom lớn, uy tín để lựa chọn mua sản phẩm để mua được sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng và được bảo đảm chế độ bảo hành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *