Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại tốt nhất 2018

Rate this post

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn và gia đình một vài kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại tốt nhất năm 2018 để giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bếp hồng ngoại đang dần chiếm được vị trí trên thị trường khi nó đang hiện hữu ngày càng nhiều trong các gia đình, đặc biệt là các gia đình hiện đại. Với ưu điểm nấu nhanh, tiết kiệm điện, khá an toàn lại có thiết kế đẹp mắt giúp co bữa ăn của mỗi gia đình được đảm bảo an toàn, ngon hơn. Vậy hãy cùng bepchauau tìm hiểu những kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại tất nhất nhé.

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng bếp đơn, bếp đôi hay bếp 3

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình mà lựa chọn mua bếp đôi hoặc bếp đơn. Nếu gia đình bạn nhiều người, bạn muốn sử dụng bếp hồng ngoại thay vì dung bếp ga thì nên chọn loại bếp đôi, bếp đôi sẽ giúp bạn đun nấu nhanh hơn, cùng lúc có thể làm đc nhiều việc khác nhau mà không phải chờ đợi. Còn ngược lại, nếu gia đình bạn ít người hoặc bạn chỉ dùng bếp hồng ngoại để sử dụng trong những hôm nấu lẩu, làm đồ nướng… thì bạn chỉ nên chọn loại bếp đơn sẽ phù hợp và đỡ tốn diện tích.

Việc lựa chọn loại bếp hồng ngoại là điều cần thiết

Bếp hồng ngoại có hai loại để bạn lựa chọn là bếp sử dụng đèn Halogen tạo nhiệt và bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Đối với loại bếp điện sử dụng đèn Halogen tạo nhiệt trên nguyên lý sử dụng 2 bóng đèn Halogen làm nóng bếp và nồi, làm chín thức ăn. Tính năng của bếp Halogen cũng như bếp hồng ngoại thông thường, không kén nồi, chảo. Tuy nhiên, nhược điểm của việc làm nóng bằng bóng halogen là dễ gây chói mắt và tuổi thọ của đèn halogen không cao bằng mâm nhiệt. Việc tìm mua để thay thế bóng đèn cũng tương đối khó.

Ngược lại đối với loại bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt thì ưu điểm của mâm nhiệt là độ bền cao, nhiệt độ chuẩn, không bị chói mắt. Về chức năng nấu, nếu bạn sử dụng nồi thủy tinh sẽ không phải lo tình trạng ố vàng vì bếp không tạo khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi nấu.

Thương hiệu, xuất xứ cả bếp hồng ngoại

Đối với những bếp hồng ngoại bạn nên chú ý tới thương hiệu và xuất xứ bởi đây là sản phẩm bạn và gia đình sử dụng hàng ngày, nó liên quan tới rất nhiều trong cuộc sống, các bếp không có nguồn gốc rõ ràng, bếp cũ độ an toàn sẽ thấp hơn, khi bạn đặt nồi lên bếp nấu ăn, sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho gia đình bạn. Vì thế khi chọn mua bạn hãy chọn mua sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và uy tín.  Một số hang  sản xuất uy tín như bếp hồng ngoại Sanaky, Magic, Iruka, Taka, Tiross, Kangaroo… các khâu kiểm tra sản phẩm thường nghiêm ngặt giúp loại bỏ các sản phẩm lỗi trước khi đem sản phẩm ra thị trường, nên sản phẩm đến tay bạn chất lượng tốt, an toàn sử dụng cao hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng mỗi khi sử dụng

Nguồn: Bepchauau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *