Liên hệ đơn vị thuê xe 7 chỗ tại thủ đức xe Toyota Zace

Rate this post

Toyota Zace loại xe 7 chỗ hiện đang có mặt trên thị trường với chất lượng và hiện đại, ngăn chứa hành lý rộng rãi sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng loại xe này đi du lịch và di chuyển trên thành phố.

 

Tthuê xe dịch vụ đang phát triển trong thời gian gần đây, với sự đa dạng về phương tiện và mẫu mã xe, những dòng xe Toyota Zace loại xe 7 chỗ vẫn được nhiều nơi ưa chuộng khi sử dụng.

Ký kết hợp đồng và khi thue xe 7 cho thu duc

Khi việc tư vấn & thỏa thuận giá đã hoàn tất quý khách đặt thuê xe bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng qua fax
– Ký hợp đồng qua Email
– Ký hợp đồng tại địa chỉ chính của công ty.

Tám Thiện đơn vị cho thuê xe du lịch Toyota Zace 7 chỗ giá tốt thủ đức, xe ổn định, hiệu quả. Xe có các nội thất sang trọng cung cấp thêm một không gian thư giãn tuyệt vời với không gian rộng rãi và hiện đại xe giúp gia đình bạn tận hưởng kì nghỉ hoặc du lịch một cách tốt nhất. Toyota Zace là loại xe 7 chỗ được sử dụng gia đình bạn yên tâm chất lượng, độ bền, giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng toàn quốc.

Giá thuê xe thủ đức tại công ty 

Khi quý khách mà thuê xe vượt giờ: 50.000 đ/1 giờ, xe chạy vượt km: 8.000 đ/1 km. Gồm: xăng dầu, phí cầu đường bến bãi, bảo hiểm hành khách và lương lái xe. Cam kết mang đến những hành trình an toàn ít nhất là về phương tiện di chuyển luôn được bảo dưỡng thường xuyên mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi cần thuê xe 7 chỗ hãy liên hệ Tâm Thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *