Lời khuyên để chọn trang phục cho người gầy

Rate this post

Đối vời người gầy việc chọn quần áo khó hơn những đối tượng khác, hãy để cùng tìm hiểu những chia sẻ để chọn trang phục hay dành cho người gầy, chắc chắn là những lựa chọn tốt che đi khuyết điểm các bạn.

ao-vest-nam

Shop chuyên ban buon quan ao nam toàn quốc

– Tránh áo sơ mi bó sát : nếu chàng của bạn là tín đồ của quần short, sơ mi và áo thun, tốt hơn hết hãy giúp họ tìm những bộ đồ rộng vừa vặn. Một điều nữa cần chú ý là chiều dài của áo, chắc chắn là không thể quá ngắn để lộ vòng eo gầy gò,có thể những mẫu áo sơ mi body không phải là sự lựa chọn của bạn.

– Áo khoác đen

Áo khoác đen nó giúp cải thiện vóc dáng, lựa chọn chiếc áo khoác da với size phù hợp. Khi mặc áo nhớ nhắc chàng lưng thẳng và vai rộng nếu không nó sẽ trở nên dúm dó.

– Áo sơ mi
Đàn ông gầy, áo sơ mi là một trong những chọn lựa tốt hơn khí mắc áo thun, áo sơ mi

– Tránh quần short quá chật: quần short chật là hoàn toàn nên tránh cho một đôi chân gầy, chọn lựa trang phục càng bó sát càng lộ rõ sự gầy guộc của cơ thể và trông rất xấu.

Áo ôm, quần ôm bó sát ốt nhất nên tránh xa vì chúng chính là thủ phạm tố cáo vóc dáng mảnh khảnh, lời khuyên nên chọn các màu sáng thay vì những màu đen hay màu đậm để có thể trông đầy đặn hơn.

=> Chúng tôi hiện tại cung cấp ban buon ao vest nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *