Lựa chọn vest nam cá tính theo vóc dáng

Rate this post

Thời trang vest nam không hề bị lỗi thời và thể hiện sự trang trọng trong đó, với những ai thích sang trọng và lịch thiệp nên sử dụng vest nam trong những buổi tiệc. Vậy có những cách chọn vest nam nào mà bạn nên thử ?

Một số kiểu vest:

Kiểu áo vest 1 nút

Dành cho nam giới có chiều cao dưới 1m75. Vest một cúc ít phổ biến như vest hai hay ba cúc, mặc áo vest này trông sẽ đầy đặn hơn.

Kiểu áo vest 2 nút

Veston 2 nút hợp với môi trường công sở, vest hai cúc đóng là trang phục không bao giờ lỗi mốt và luôn được ưa chuộng. Bộ vest hai cúc không bao giờ đi chệch xu hướng thời trang nam, không bao giờ lạc mốt cả.

Vest 3 nút

Vest ba cúc đóng dành cho các anh chàng có chiều cao từ 1m75 trở lên, các cúc trên áo nằm cao ngang ngực, tạo sự tiện lợi cho người mặc.

Dáng người cao và gầy

– Nên chọn: Chiếc áo vest nam đẹp có họa tiết kẻ ngang giúp khắc phục nhược điểm của thân hình gầy ốm. Bạn cũng có thể chọn áo vest ba khuy để phù hợp với tỉ lệ thân trên. Quần tây cũng nên may theo phom dáng suông thẳng và xếp li thẳng thớm.

Dáng người thấp và béo

– Nên chọn: Áo vest nam đẹp kiểu một khuy với cổ chữ V khoét sâu sẽ giúp phần thân trên trôn dài hơn. Những chiếc áo len sweater cổ chữ V cũng có tác dụng tương đương. Vest màu đen tuyền cũng sẽ giúp thân hình bạn trong gọn và lịch thiệp hơn.

Bạn nên sử dụng chất liệu vải Tweed chất liệu vải Wood chất liệu hàng đầu, khi bạn mua hàng hãy đặt máy thì bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hoặc thợ máy tư vấn giúp bạn. Chất liệu vải đa dạng chính là điều làm nên sự khác biệt của những bộ vest đẹp và sang trọng.

Liên hệ website để mua hàng ngay:  http://thoitrangnambigone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *