Máy hút mùi hãng nào tốt?

Rate this post

Máy hút mùi đã trở thành vật khó có thể thiếu trong mỗi gian bếp hiện đại, không chỉ giúp ngăn mùi hiệu quả, máy hút mùi còn khiến không gian bếp sạch sẽ, vệ sinh và an toàn hơn. Nếu như để ý thì bạn có thể thấy thị trường của dòng sản phẩm này vô cùng phong phú về thương hiệu. Vậy máy hút mùi hãng nào tốt hiện nay? 

Thực tế là có rất nhiều thương hiệu máy hút mùi tốt đảm bảo độ bền trên thị trường như Teka, bosch, Canzy, bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới thương hiệu Bosch để làm rõ tính năng của nó.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu nước Đức, Bosch cho ra đời máy hút mùi đạt tiêu chuẩn châu âu về chất lượng, độ bền và tiết kiệm năng lượng. Máy hút mùi bếp Bosch đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế và được khách hàng đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay Bosch đã phân phối sản phẩm của mình trên toàn thế giới và tại Việt Nam máy hút mùi Bosch chính hãng tại Bosch-home.com.vn .

Về tính năng thì máy hút mùi nhà bếp Bosch

  •  Hệ thống cảm biến EcoSensor: tự động điều chỉnh công suất khai thác của máy hút mùi bếp. Giúp kiểm tra cường độ của hơi nước tăng lên mỗi giây và điều chỉnh mức công suất hút mùi của một cách chính xác và độc lập giúp bạn rảnh tay nấu nướng.
  • Modul CleanAir : Là một phụ kiện tùy chọn có thể lắp đặt thêm theo yêu cầu cho máy hút mùi dạng ống khói hoặc dạng đảo. CleanAir bao gồm một bộ lọc carbon đặc biệt và một tấm che bên ngoài bằng thép không gỉ. Bề mặt của modul này như tấm của bộ lọc than hoạt tính và hàm lượng carbon hoạt tính rất cao (tương đương diện tích bề mặt tới khoảng 50 sân bóng) giúp lọc và giảm mùi nặng (95%).
  • Mức độ ồn thấp : tiếng ồn phát ra do tiếng ồn của động cơ và luồng không khí, tùy thuộc vào cường độ hút.Trên các mẫu hút mùi có ông khói, 50% tiếng ồn được đưa ra bên ngoài. Với các máy hút mùi bếp Bosch với mô đun CleanAir tạo ra tiếng ồn ít hơn 3 dB (A) so với các hệ thống hút mùi thông thường nhưng vẫn mang lại hiệu suất như nhau.
  • EcoSilence Drive : Thông qua việc sử dụng quạt làm mát hiệu suất cao và luồng không khí được tối ưu hóa, máy hút mùi cao cấp Bosch với công nghệ động cơ EcoSilence Drive ™ tiết kiệm hơn 80% năng lượng trong suốt quá trình vận hành.Ngoài ra, động cơ EcoSilence Drive ™ không gây ra ma sát cơ học giúp tăng hiệu suất, độ bền và hoạt động vô cùng yên tĩnh.
  • Bộ lọc dễ dàng lau ,rửa  : Với mặt phẳng hoàn toàn, bộ lọc của máy hút mùi nhà bếp Bosch không chỉ trông rất thông minh mà còn có thể được làm sạch một cách dễ dàng bằng tay hoặc trong máy rửa chén. Ngoài ra, bộ lọc chiết suất của Bosch có mức tách mỡ 80-92% (tùy thuộc vào đánh giá động cơ), làm cho nó hiệu quả và mạnh mẽ. Nó có một hệ thống khép kín nhiều với nhiều sáng tạo và hệ thống lọc tối ưu hóa dòng chảy với 12 lớp màng lọc.

Nguồn: Bepchauau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *