Mua bếp từ giá bao nhiêu tiền là phù hợp với gia đình bạn?

Rate this post

Bạn chưa  biết lựa chọn cho gia đình mình loại bếp từ nào, giá bao nhiêu cho hợp lý, tham khảo ngay bài viết này bạn sẽ biết nên lựa chọn cho mình mẫu nào và giá bếp từ bao nhiêu tiền thì phù hợp.

Bếp từ bao nhiêu tiền loại nào tốt

 Trên thị trường nhà bếp hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bếp từ khác nhau về xuất xứ, mẫu mã mang tới sự người dùng sự lựa chọn phong phú hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta có thể phân chia chúng thành 2 loại chính là bếp từ có xuất xứ Trung Quốc, Đông Nam Á và bếp từ cao cấp nhập khẩu.

bếp từ giá bao nhiêu

  các sản phẩm bếp từ giá rẻ   xuất xứ Trung Quốc thường không đem lại cảm giác an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng. Việc đánh vào thị hiếu giá rẻ, các sản phẩm bếp từ Trung Quốc được một bộ phận người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, tuy nhiên để đảm bảo về độ an toàn cùng sức khỏe của cả gia đình, chúng tôi thực lòng khuyên bạn không nên sử dụng các thiết bị này, bởi rất có thể chúng ẩn chứa cả những nguy cơ về tính mạng.

bếp từ giá bao nhiêu

Khác hẳn với các sản phẩm bếp từ Trung Quốc, thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu thường có chất lượng tốt hơn, bền hơn tuy mức giá bếp điện từđược phân phối ra thị trường ở phân khúc khá lớn. Để nhận biết sản phẩm bếp từ chính hãng, bạn hãy để ý dòng chữ Induction trên vòng bếp sẽ xuất hiện cùng tên thương hiệu. Với chất liệu dày dặn, cứng cáp cùng khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, các sản phẩm bếp từ nhập khẩu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Hiện nay các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chất lượng hiện đang được phân phối tại hệ thống siêu thị bếp Đông Dương trên toàn quốc. Để được đảm bảo về xuất xứ sản phẩm, mức giá bếp từ hợp lý, hãy tham khảo ngay phân khúc giá bếp điện từ của chúng tôi ngay dưới đây hoặc đến ngay với cửa hàng gần nhất để được tư vấn.

Nên mua bếp từ giá khoảng bao nhiêu tiền

Với sản phẩm bếp điện từ, phân khúc giá của chúng khá đa dạng, với các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ nhất phù hợp với những gia đình có diện tích không gian nhỏ thường có mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

Ở một phân khúc giá khác, với sự lựa chọn bếp từ đơn, bếp đôi đến từ các thương hiệu lớn thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 10 – 20 triệu đồng. Và với những gia đình có điều kiện khá hơn một chút có thể sở hữu các sản phẩm bếp 3 vùng nấu, 4 vùng nấu với mức giá trên 30 triệu đồng. Phân khúc giá đa dạng đó mang tới người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với khả năng tài chính cùng như cầu sử dụng của gia đình.

bếp từ giá bao nhiêu

Hy vọng những đáp án trên đây đã có thể trả lời cho bạn được câu hỏi bếp điện từ giá bao nhiêu, bếp điện giá bao nhiêu và cách chọn mua các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ nhất. Để có sự tham khảo nhiều hơn về sản phẩm bếp từ, bếp điện từ cũng sự tư vấn tốt nhất, mời quý vị đến với siêu thị Bếp Đông Dương để được hỗ trợ tận tình.

Xin cám ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *