Nhận ngay 2,5GB khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone

Rate this post

Nhận ngay 2,5GB khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone

Chỉ cần thuê bao tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone về điện thoại hoặc máy tính bảng, khách hàng sẽ được nhận ngay 2,5GB data tốc độ cao, tha hồ truy cập internet trong suốt 1 tháng mà không phải bận tâm về cước phí. 

khuyến mãi 2,5gb khi cài my vinaphone

My Vinaphone là ứng dụng mới của nhà mạng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và giúp khách hàng tra cứu các thông tin liên quan đến thuê bao đang dùng như cước phí, dịch vụ GTGT đã đăng ký, tra cứu tài khoản thuê bao, tài khoản 3G…

Ứng dụng đang được phổ biến trên hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần vào kho ứng dụng App Store hoặc CHPlay, gõ vào ô tìm kiếm ứng dụng My Vinaphone, quý khách có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này cho thiết bị.

Ngay sau khi cài đặt thành công, nếu người dùng đang sử dụng 3G vina để truy cập, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin thuê bao và tặng ngay 2,5GB vào tài khoản data của khách hàng. Trường hợp sử dụng wifi để kết nối, khách hàng buộc phải đăng nhập vào hệ thống hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Sau khi truy cập vào ứng dụng, tại thanh Menu góc bên trái, quý khách chọn phần Tra cứu > Thông tin tài khoản. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu data trong lần truy cập đầu tiên và thoát ra ngoài, truy cập lại lần thứ 2 sẽ thấy được sự thay đổi vì hệ thống đã cộng 2,5GB vào tài khoản.

Lúc này, điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài vinaphone 123 thông báo thuê bao đã được tặng 2.5GB tốc độ cao dùng để truy cập internet. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra tài khoản data bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 nhé.

Xem thêm: cú pháp đăng ký mimax

Với ưu đãi này, hy vọng Vinaphone có thể khiến quý khách hài lòng và luôn đồng hành cùng nhà mạng trên chặng đường sắp tới. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *