Nhìn qua bài tập cùng máy tập thể hình đơn giản

Rate this post

May tap the hinh đa năng có thể giúp bạn tập được các bài tập như kéo xô trước và xô sau, tập ngực, tập cơ chân, tập tay và cả tập cho cơ bụng giúp bạn nhanh chóng đạt được thân hình hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy tập thể hình hiệu quả nhất với các bài tập bổ ích.

Bài tập cùng máy tập thể hình bạn nên xem qua

  1. Bài tập kéo xô với máy tập thể hình đa năng.

+ Những động tác kéo xô cùng với máy tập thể hình đa năng sẽ giúp người tập phát triển đầy đủ hệ thống cơ vai, cơ tay và phần cơ cổ chắc chắn.

+ Với thiết kế đa tính năng máy tập thể hình đa năng kết hợp gồm 2 bài tập kéo xô cho bạn đó là tập xô trước giúp phát triển cơ vai trước, ngực trên và tập xô sau giúp phát triển cơ vai sau và lưng.

  1. Bài tập ngực.

Bài tập cơ ngực được chia thành 2 động tác chính là:

+ Động tác ép ngực này sẽ giúp người tập tăng về bề rộng ngực, tăng rãnh ngực, tăng bề dày của ngực và tăng cơ cho bắp tay.

+ Động tác đẩy ngực giúp phát triển cơ hông và cơ ngực dưới hai bên nách của bạn phát triển đều.

Bài tập cùng máy tập thể hình bạn nên xem quaBài tập cùng chiếc máy tập thể hình
  1. Bài tập cơ chân với máy tập thể hình đa năng.

– Với sản phẩm máy tập thể hình đa năng thì nó hỗ trợ bạn bài tập chân với những động tác như đá chân hay móc chân tập luyện cơ bắp chân, cơ đùi hiệu quả.

  1. Bài tập tay với máy tập thể hình.

+ Trong hầu hết những động tác ở trên đều liên quan đến tay nên bài tập tay có thể kết hợp với tất cả các động tác trên để tạo được hiệu quả tốt nhất nhé.

  1. Bài tập cơ bụng với máy tập thể hình.

– Bài tập cơ bụng 6 múi với máy tập thể hình đa năng hiệu quả nhất đó là ngồi trên sàn nhà thực hiện các động tác kéo tạ đến khi nằm sát xuống sàn nhà. Bài tập này sẽ cho bạn một cơ bụng 6 múi nhanh hơn cả những bài tập với ghế cong tập bụng.

>>>> Xem thêm:

mở phòng tập gym

May tap bung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *