Những điểm lưu ý khi thiết kế web bán hàng thời trang

Rate this post
Xu hướng thiết kế web bán hàng đang ngày càng trở nên được ưa chuộng và phát triển, biết được xu hướng đó nhiều người kinh doanh online đều muốn sở hữu web bán hàng để khách hàng biết được đến cửa hàng của họ đặc biệt là ngành thời trang. Nhưng làm thế nào để thiết kế web một cách chuyên nghiệp, hiệu quả là vấn đề khó đối với các cửa hàng doanh nghiệp đặc biệt là ngành thời trang đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo. Sau đây mình xin hướng dẫn các điểm lưu ý khi thiết kế web bán hàng thời trang để các bạn lựa chọn đơn vị cho phù hợp.
 
[IMG]
 
Giao diện phù hợp
 
Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi thiết kế website bán hàng chính là xác định đối tượng khách hàng của bạn để có thể xây dựng một giao diện phù hợp với họ. Mặc dù người tiêu dùng không hoàn toàn giống nhau nhưng bạn có thể chia họ thành từng nhóm dựa trên những điểm chung nhất định. Qua đó, xác định nhóm khách hàng cụ thể bạn cần hướng tới và thiết kế giao diện tập trung vào mục tiêu của bạn.
 
 
Cập nhật nội dung thường xuyên
 
Xu hướng thời trang thay đổi nhanh chóng theo từng ngày, đó là lý do bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin để có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất. Mặc dù đây là một yếu tố vô cùng quan trọng nhưng lại thường bị các doanh nghiệp bỏ qua do không có thời gian. Điều này sẽ khiến thiết kế web bán hàng của bạn trở nên nhàm chán và thiếu đi sự mới mẻ. Vì vậy, khi thiết kế web bán hàng thời trang, hãy dành một chút thời gian mỗi ngày để cập nhật thông tin tới người tiêu dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn thêm thông tin liên lạc của mình lên các hình ảnh trong bài viết để người dùng có thể nhanh chóng liên hệ khi có thắc mắc.
 
 
Sử dụng lời kêu gọi hành động hấp dẫn
 
Màu sắc là yếu tố có khả năng tác động trực tiếp và mạnh mẽ tới hành vi con người. Do đó, khi thiết kế các nút kêu gọi hành động, hãy thể hiện nó một cách rõ ràng và hấp dẫn để người dùng có thể dễ dàng nhận ra nó trên trang web. Đây được coi là một cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện doanh số.
 
 
Tương thích với mọi thiết bị
 
Thiết kế responsive hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của một website thương mại điện tử.Trang web bán hàng thời trang của bạn cũng vậy, để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường, đây là một yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế web bán hàng thời trang mà bạn cần chú ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế web. Giải pháp bán hàng 247 chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu và lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và hỗ trợ trọn đời trước và sau khi hoàn thiện web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *