Những điều cần biết để mua được máy giặt tốt

Rate this post

Chọn mua máy giặt ăn nhập với túi tiền và nhu cầu dùng của từng nhà Rắc rối. Với mức giá 5-8 triệu đồng , bạn đã mua được chiếc máy giặt cửa ngang sành điệu. Thậm chí chỉ với gần 3 triệu đồng , bạn vẫn có khả năng giã biệt cảnh phải giặt tay.
bao hanh may giat sanyo

Có bao lăm loại máy giặt và cách phân loại như thế nào ?

Máy giặt phân loại theo lồng đứng , lồng ngang , lồng nghiêng ( máy lồng nghiêng giờ ở VN chỉ có của Pana , Sanyo , Haier , một số ít model của Elecs hàng Châu âu hoặc hàng nhật cũ , đây là loại máy sửa đổi cho tiến bộ hơn hơn của dòng lồng ngang nhưng lồng giặt đặt chếch lên 15 độ để người dùng dễ lấy đồ ra hoặc bỏ đồ vào , quy trình giặt hơi khác so với các máy lồng ngang thông thường , các bạn cũng đừng nhầm đời máy này với sản vật lồng đứng của Sanyo nhé )

Máy giặt phân theo kg giặt như máy 6kg-6.5kg-7kg-7.5kg-8kg-9kg-10kg-11kg-13kg-17kg; đối với đời máy lồng đứng còn có các mức cân khác nữa như 7.8kg , 8.5kg…

Máy giặt phân theo dẫn động và công nghệ động cơ như: Dẫn động trực tiếp ( đi kèm với động cơ máy là dạng Inverter vì ko còn hộp số chỉnh tốc nữa , Inverter tự chỉnh tốc độ luôn ); Dẫn động dây cuaroa ( Elecs vẫn dẫn động dây cuaroa kể cả model mà động cơ là Inverter )

Máy giặt phân loại theo dòng có sấy và không có sấy. Dòng có sấy lại phân theo sấy thông hơi ( giá rẻ và dễ mua , và Hầu như 90% các hàng ở VN là thuộc dòng sấy này ) sấy ngưng tụ như điều hòa ( dòng này khá đắt và VN chắc có hàng của Nhật ).

Cách chọn mua máy giặt tốt , ăn nhập túi tiền – Ảnh 1

Chỉ với gần 3 triệu đồng , bạn vẫn có khả năng "sắm" cho mình chiếc máy giặt đương đại , giã biệt cảnh phải giặt tay.

Biết nhu cầu dùng

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi quan yếu trong nhu cầu dùng. Tất cả các loại máy giặt với đủ các mẫu mã đều có mục đích làm sạch quần áo nhưng những Bản năng Sửa sang của chúng lại là những khác biệt rất lớn. Nhu cầu giặt nhiều quần áo bẩn do sinh dưỡng trong giờ dài khác với nhu cầu giặt quần áo hàng ngày trong môi trường công sở.
sua may giat sanyo tai ha noi

Nhu cầu giặt số lượng lớn với cả chăn và ga giường hay chỉ giặt số lượng ít hàng ngày? Cần một máy giặt sấy khô quần áo hay thuần tuý chỉ là một chiếc máy giặt quần áo? Việc biết và chính xác được nhu cầu cụ thể sẽ giúp người tiêu dùng thu hẹp được các sự chọn , bớt có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi đem đến sự chọn cuối cùng.

phân bố cửa máy

Máy giặt cửa trên: ăn nhập với nhà có diện tích nhỏ hẹp , giá thành máy không cao , dùng dễ dàng.

Nhược điểm của loại máy này là tiêu thụ nhiều điện và nước. Dùng công nghệ làm sạch quay li tâm nên quần áo khi giặt sẽ bị xoắn vào nhau dẫn đến nhanh bị hỏng. Thỉnh thoảng xà bông bị quấn vào trong làm ứ đọng trên quần áo và chất lượng giặt giảm sút.

Máy giặt cửa trước: Gồm có lồng ngang và lồng nghiêng ( khoảng 10 cỡ ): Dành cho nhà có chỗ để rộng , dung tích lớn lại kiệm ước nước và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn khi giặt vì cửa sẽ bị đóng chặt khi máy vận hành.
sua tu lanh sanyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *