NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN NÊN SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Rate this post
Thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam ngày càng diễn ra một cách sôi nổi. Nhờ những đặc tính ưu việt mà chúng mang lại, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng chiếm được sự tin nhiệm từ những người tiêu dùng thông thái

Những lí do khiến bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam ngày càng diễn ra một cách sôi nổi. Nhờ những đặc tính ưu việt mà chúng mang lại, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng chiếm được sự tin nhiệm từ những người tiêu dùng thông thái. Hãy theo chân các chuyên gia và cùng tìm hiểu những giá trị đích thực mà chúng mang lại đồng thời để hiểu hơn về những lí do thực sự khiến bạn nên đặt câu hỏi tại sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp là gì nhé!

Xem thêm : thiết kế nội thất chung cư

Xem Thêm : thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Xem Thêm : thiết kế nội thất phòng khách chung cư

1.Giá thành hợp lí

Giá thành luôn là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đưa ra những quyết định cuối cùng từ phía người tiêu dùng. Và một trong những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp chính là giá thành hợp lí của các sản phẩm. Với một sản phẩm  sàn gỗ công nghiệp đạt mức chất lượng trung bình chỉ dao động trong khoảng 250.000 VNĐ,  và 400.000 VNĐ  đối với một sản phẩm cao cấp . Trong khi đó khách hàng sẽ phải bỏ khoảng 600.000 VNĐ đối với sàn gỗ tự nhiên. 

2. Chất lượng tuyệt hảo

Mặc dù giữ ở mức giá có thể gọi tương đối thấp so với các loại sàn gỗ khác, nhưng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vẫn luôn đảm bảo được chất lượng ưu việt cho người sử dụng.  Một số các thương hiệu sàn gỗ như : Janmi, sàn gỗ Robina, hay sàn gỗ Thaixin Thái Lan đều sở hữu những chỉ số cao về khả năng chống chịu nước có thê rleen tới 10h đồng hồ, hay khả năng chống chịu mối mọt, chống trơn trượt, mài mòn,..Trong số đó, sản phẩm Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ thậm chí có thể chịu nước trong vòng 72h.

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Với sự phát triển của công nghệ khoa học, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ra đời đã được cải biến với nhiều hình thức và mẫu mã phong phú đa dạng, đẹp mắt. Đó là lí do mà khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm có kết cấu, hình dáng giống hệt so với sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế giúp cho các sản phẩm sàn gỗ công có thể sử dụng trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau như sàn gỗ cho ngôi nhà cổ điển, sàn gỗ cho phòng khách hiện đại,  sàn gỗ cho phòng ngủ,…Minh chứng cụ thể đó chính là sản phẩm đến từ thương hiệu

Sàn gỗ Kronoswiss có tới hơn 26 sản phẩm thuộc 4 dòng chính, mỗi loại lại có từ 5 đến 8 mẫu với hàng loạt các màu sắc khách nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

4. Thi công, tháo dỡ dễ dàng

Việc sự dụng công nghệ hệ thống hèm khóa ở các cạnh cảu sản phẩm giúp cho thi công lắp đặt chúng trở nên dễ dàng hơn. Thời gian thi công chỉ bằng một nửa hay một phần 3 so với việc thi công sàn gỗ tự nhiên và các gạch lát nền khác. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp cũng rất dễ vệ dinh, tháo dỡ và di chuyển.

5. Bảo vệ môi trường

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được chế tạo từ những nguyên liệu gỗ tổng hợp nên hầu như không phụ thuộc vào những nguồn nguyên liệu gỗ quý hiếm từ rừng sâu. Vì vậy, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp chính là cách để bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp. Chúng không thải chất độc hại ra môi trường, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

6. Nguồn hàng luôn dồi dào

Một trong những ưu điểm khác của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đó chính là tính sẵn có có mặt hàng. Các sản phẩm  sàn gỗ công nghiệp hầu như không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố nguyên liệu, đặc biệt tiết kiệm thời gian sản xuất với công nghệ tiên tiến. Đó là lí do mà thị trường sàn gỗ công nghiệp luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho người sử dụng bất cứ lúc nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *