Những lý do không nên thiết kế web bán hàng giá rẻ

Rate this post

Hiện nay, kinh doanh online đang là một miếng đất màu mỡ, các doanh nghiệp, cửa hàng đều tập trung vào đó và đương nhiên những ai bước chân vào bán hàng online đều phải sở hữu ít nhất một web bán hàng cho riêng mình. Nhưng với số vốn đầu tư cho web bán hàng cũng không hề nhỏ và cũng không hề lớn. Một số doanh nghiệp đã tiết kiệm đến mức thuê các đơn vị để thiết kế web bán hàng giá rẻ mà không biết hậu qủa về sau.

nhu%cc%9b%cc%83ng-ly-do-kho%cc%82ng-ne%cc%82n-thie%cc%82t-ke%cc%82-web-ban-hang-gia-re%cc%89

Sau đây là những lý do không nên thiết kế web bán hàng giá rẻ:

  1. Khi doanh nghiệp chọn đơn vị thiết kế website giá rẻ là thấy món lợi trước mắt và quên đi mối nguy hại tiềm ẩn về sau này. Bởi tính chất ràng buộc, phối hợp, cộng tác phát triển lâu dài giữa đơn vị thiết kế website và doanh nghiệp cần thiết kế website cho nên nếu đơn vị thiết kế website lấy giá quá rẻ, phá giá thị trường thì đơn vị thiết kế website ấy sẽ không tồn tại được lâu do không đủ kinh phí để duy trì hoạt động, do không tương xứng với tính chất phức tạp của công việc. Và theo đó là đơn vị thiết kế website nhanh chóng ra đi, kéo theo sự bảo hành dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ sau thiết kế cũng hạn chế đi dần dần và không còn nữa, bỏ rơi khách hàng của mình.
  2. Do tính chất của công nghệ. Nói chung công nghệ thiết kế và phát triển website không phải tự thân đơn vị thiết kế website có mà đó là sự tổng hợp, kế thừa công nghệ từ thế giới và công nghệ website của thế giới thì phát triển từng ngày, không cập nhật, nâng cấp tức là lạc hậu. Nếu đơn vị thiết kế website làm ăn không có dư giả thì họ sẽ không có tiền để đầu tư phát triển công nghệ của mìn, mua công nghệ mới từ thế giới. Từ đó họ khó có thể nâng cấp, phát triển website cho khách hàng của họ trong tương lai.
  3. Giá cả và chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp: Là người trong nghề hơn ai hết đơn vị thiết kế website biết giá trị của sản phẩm dịch vụ của mình là như thế nào và so với thị trường nó có giá cả bao nhiêu. Nếu đơn vị thiết kế website ấy lấy giá rẻ thì đâu là nguyên nhân? Liệu đơn vị ấy có thực sự, sẵn sàng bán rẻ công sức và công nghệ hiện đại của mình cho khách hàng không? Hay là sản phẩm dịch vụ của họ kém? Có rất nhiều nguyên nhân, mà trong đó dịch vụ giá rẻ cũng phản ánh phần nào chất lượng của nó. Bởi vậy khách hàng cần phải tỉnh táo trước những lời mời chào thiết kế web giá rẻ để tránh những đáng tiếc về sau này.

Đó chính là 3 lý do các doanh nghiệp, cửa hàng không nên thiết kế web giá rẻ tránh những hậu quả về sau không đáng có mà lại tiền mất không đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp là mấy kèm theo đó là mất thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *