NHỮNG SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI MUA SÀN GỖ

Rate this post
Vì các sản phẩm sàn gỗ thường có giá trí rất lớn về kinh tế và thời gian sử dụng. Vậy nên hãy đảm bảo rằng luôn nắm rõ các điều khoản bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho chính mình

Những sai lầm nghiêm trọng khi mua sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm có giá trị dài lâu với tuổi thọ lên đến hàng chục năm với sàn gỗ công nghiệp  ví như sàn gỗ janmi haysàn gỗ robina,.. và hàng trăm năm đối với sàn gỗ tự nhiên. Vì thế, để không gặp phải những sai làm đáng tiếc, bạn hãy chú ý và cẩn trọng hơn nữa với sự chọn lựa của mình.

Xem Thêm : nội thất thông minh ở tphcm

Xem Thêm : nội thất thông minh căn hộ nhỏ

Xem Thêm : tư vấn thiết kế nội thất nhà ở

 Dưới đây là những sai lầm nghiêm trọng thường gặp trong lựa chọn sàn gỗ

Chọn mua sàn gỗ từ các nơi không chuyên hoặc ít sự đảm bảo

Trước thực trạng đầy biến động của thị trường sàn gỗ, hàng loạt các cơ sở chi nhánh sàn gỗ mọc lên khiến người tiêu dùng gặp phải không ít khó khăn trong lựa chọn của mình.

Trong khi đó, yếu tố giá thành lại trở thành điều quá quan trọng, tới mức người tiêu dùng đã vô tình quên đi mất những lợi ích khác mà họ nên được sở hữu. Đó là lí do mà nhiều khách hàng chọn mua sàn gỗ từ những cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên, hay những người thợ bán dao và bán đủ thứ từ gạch men khác,.. v…v. 

Chính từ sự sai lầm ấy, khiến không ít người phải “ dở khóc dở cười” với những tình huống chơ trêu mà họ gặp phải: Những phụ kiện đi kèm hoặc chính sản phẩm là những vật liệu không chuẩn, không nhận được sự tư vấn chính xác từ chuyên gia, hay không được hưởng các chế độ hậu mãi sau bán hàng,..trách nhiệm của những người tịa cơ sở bán hàng ấy dường như không có,..

Chọn mua sàn gỗ mà không đặt hàng trước thời hạn

Khá nhiều người chủ quan và nghĩ rằng, không mua chỗ này sẽ mua chỗ khác. Đó hẳn là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi mỗi một thương hiệu sàn gỗ đa số chỉ có 1 kho chứa hàng duy nhất, và với mỗi một mã màu chỉ có  khoảng 1000m2 trở xuống tại thời điểm mới nhập hàng.. Vì thế, nếu không muốn mình phải trong trạng thái “ chờ đợi” thì hãy chủ động hơn trong việc đặt hàng giữ chỗ nhé!

Không xem xét kĩ về tính năng sử dụng

Tính năng sử dụng của bất cứ một sản phẩm nào dường như luôn là điều quan trọng nhất. Thật tồi tệ nếu bạn lựa chọn chúng sai cách. Tuy nhiên, trường hợp ấy lại thường xuyên xảy ra, và thậm chí diễn ra một cách phổ biến. Cụ thể như :

Khách hàng mua thừa tính năng sử dụng của sàn gỗ:

Đố với không gian vừa và nhỏ, thay vì việc sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp 8mm và độ chống xước AC3 là đủ, thì nhiều người lại một mực lựa chọn dòng sản phẩm 12mm và độ chống xước AC5 để sử dụng trong phòng ngủ ???

Trong khi đó dòng sản phẩm 12mm chỉ chuyên dùng cho sân thi đấu hoặc sàn . Tất nhiên, ho là khách hàng và họ có quyền, nhưng phải chăng người ta đã thực sự lãng phí !

Khách hàng mua thiếu tính năng sử dụng của sàn gỗ:

Thật khó hiểu khi sàn gỗ cần dùng cho mục đích thương mại như quán cà phê, quán ăn, bục sân khấu … phải có mức độ chống xước, chống mài mòn cao thì nhiều người lại chọn cho mình những loại sàn gỗ vơi tiêu chí duy nhất “ càng rẻ càng tốt” . Kết quả của sự lựa chọn sai lầm ấy chính là là loại sàn gỗ mà họ chọn thường chỉ duy trì ổn định trong một thời gian cực ngắn.

Không xem xét kỹ điều kiện bảo hành

Vì các sản phẩm sàn gỗ thường có giá trí rất lớn về kinh tế và thời gian sử dụng. Vậy nên hãy đảm bảo rằng luôn nắm rõ các điều khoản bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Làm sao để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc ?

Để tránh được những sai lầm khi mua sàn gỗ công nghiệp, hãy chú ý và cản trọng trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn. Bởi họ chính là người mang lại cho bạn những giá trị đích thực của sản phẩm. Là một trong những đơn vị đí đầu về thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Công Ty Cổ Phần sàn đẹp chuyên phân phối tất cả cá dòng sang gỗ công nghiệp chất lượng chính hãng:  sàn gỗ robina, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ janmi, sàn gỗ inovar,.. và rất nhiều những sản phẩm sản gỗ tự nhiên khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *