Nội thất Thành đô cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao

Rate this post

Với điều kiện kinh tế của người dân ngày càng nâng cao cùng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến đa dạng đã khắc phục được nhược điểm của vật phẩm cửa nhôm, chúng đã có mặt tại hầu hết những công trình nhà riêng , phổ biến cư, ngay cả các căn vi la cao cấp. Với chất liệu an ninh , xây dựng thanh mảnh mang tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mà sản phẩm cửa nhôm kính việt pháp cao cấp đã ngày một chiếm ưu thế. Mời quý khách đọc cùng chúng tôi tò mò sản phẩm cửa nhôm kính việt pháp cao cấp cho mọi gia đình.

Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp thuận thiện trong sử dụng
– Hệ cửa nhôm Việt Pháp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. Khả năng cách âm rất tốt, khả năng ngăn cản nước mưa hoàn hảo không để nước mưa tràng vào nhà, kể cả trời mưa to. Việc đóng mở dể dành nhanh chóng và an toàn.

Cửa nhôm Việt Pháp là một hệ nhôm cao cấp nên thường đi theo các loại kính cao cấp như kính dán an toàn với các màu như: màu trắng, màu xanh, màu xanh đen, màu phản quang indo, phản quang bỉ,…. Đặc điểm kính dán 2 lớp là không có khả năng gây sát thương vì tác dụng của lớp phin nằm giữa 2 lớp kính dính rất chác chán khả năng bám rất tốt.

Ngoài sử dụng kính dán 2 lớp thì cửa nhôm Việt Phápcòn sử dụng kính cường lực như: kính cường lực 5mm, kính cường lực 6mm, kính cường lực 7mm, kính cường lực 8mm, kính cường lực 10mm, kính cường lực 12mm,kính cường lực 15mm,… với đủ các màu sắc khác nhau như màu trắng trong, màu xanh, màu xanh đen, màu phản quang……..
Cửa nhôm Việt Pháp cao cấpđược sử dụng rất đa dạng cho cửa đi, cửa lùa, cửa sổ mở chữ A, cửa sổ mở lật, cửa chớp,… tạo sự đồng bộ, phù hợp với công trình và công năng thiết kế của sản phẩm.

Với nhiều ưu điểm được đánh giá tốt, cửa nhôm Việt Pháp lại càng được sử dụng nhiều hơn tại các công trình, tòa nhà, văn phòng.

 

cửa nhôm hệ

Cửa nhôm Việt Pháp đi vách kính

CÁc bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhôm chất lượng trên nền giá cả hợp lý so với thị trường, hãy liên hệ với nội thất thành đô để có được giá trị tốt nhất từ những sản phẩm chất lượng nhất có trên thị trường hiện nay.

XƯỞNG GIA CÔNG NHÔM KÍNH THÀNH ĐÔ

Văn phòng giao dịch: Số 8 – Mạc Thái Tông – Trung Yên – Cầu Giấy – TP Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 112 – Đường Đại Mỗ – TDP Liên Cơ3 – P.Đại Mỗ – Q.Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Tel: 04.665.44411

Mobile: 090.463.8386

Website: www.noithatthanhdo.com

Email: nguyenthanhnam686@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *