Nữ sinh 4 năm nuôi ước mơ trở thành chiến sĩ công an

Rate this post
Quyết định xem xét tại nhà để giúp đỡ thời gian cha mẹ nuôi, năm nay hy vọng đỗ Học viện Cảnh sát nhân dân Quỳnh với 27 điểm khối C.
MSA điểm từ ngày đại học, Triệu Thị Quỳnh (21 tuổi, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) vẫn còn lâng lâng cảm thấy hạnh phúc vì ước mơ trở thành cảnh sát và binh lính của người có hy vọng thành hiện thực. Khi tôi bắt đầu chơi tôi chỉ nghĩ rằng đã hoàn thành đạt 25 điểm, cuối cùng đạt 27 điểm với ba 8,75 Literacy; Sử dụng 9; Đến từ 9.25. Quỳnh là 3,5 điểm cộng khu vực ưu tiên và các nhóm dân tộc, vì vậy tôi nghĩ rằng năm nay sẽ là công viên yêu thích.
 
Đây là năm thứ tư Học viện Cảnh sát Quỳnh thi. Năm đầu tiên trôi qua không biết, tôi đã tham dự Đại học Trung tâm trường dự bị Dân tộc (Việt Nam Trì, Phú Thọ). "Năm thứ hai, tôi vẫn không quyết định đi theo Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nhưng trước khi các lớp học khu lò nướng di động cho suy nghĩ bạn không thực sự yêu nghề đã đăng ký rất sợ sẽ không có một tâm lý tốt", Quỳnh nói.
 
Quỳnh đã dành 4 năm tại Học viện Cảnh sát nhân dân để hoàn thành giấc mơ của mình. Ảnh: Hồng Vân
năm thứ ba tiếp tục Học viện Cảnh sát nhân dân, nhưng vẫn không có bãi đậu xe Quỳnh. Tôi tâm sự ước mơ lớn nhất là trở thành cảnh sát và binh lính của nhân dân rất quyết tâm để theo đuổi. Khi về nhà tôi cũng nghĩ nhiều nhìn thấy bạn bè lần lượt đi học, đi làm, lập gia đình, mỗi ngày lễ, kỳ nghỉ hè đi chơi bạn gọi cho bạn không dám đi. Một số người trong làng trong nhiều năm để xem bạn thường trêu cuộc thi không nên đỗ rất không hài lòng Quỳnh.
 
theo cách của mình để mong muốn của tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Cha mẹ làm nông nghiệp, chỉ có 2 sào đất nông nghiệp và hơn 200 quốc gia trên cây nên na na chín năm nhìn vào vụ án. Quỳnh mẹ lại hay bệnh khớp và bạn nên giúp mẹ công việc đồng áng hàng ngày. Tất cả năm người con không tự xem xét đến các lò mà ở nhà với sách vở, sách giáo khoa duy trì từ ngày học dự bị đại học.
 
Trong ngày đi làm, bạn tranh thủ mỗi bữa ăn tối và đi ngủ sớm để thiết lập một báo động 12 giờ đêm lên nghiên cứu, các đối tượng trẻ em quan tâm trước đây, thời điểm căng thẳng, tôi thường nghe nhạc để giảm bớt áp lực. Sau khi hoàn thành tất cả các hồ sơ thực thi cảnh sát mới bắt đầu bạn ghi sổ. Xem lại thời gian của bạn trong 3 tháng, tôi đã cố gắng để nắm bắt được chiều sâu của kiến ​​thức của từng bài. Năm nay, các cô gái Quỳnh thi cũng quốc gia tại hai chị em mỗi góc ngồi tự nghiên cứu.
 
nu-sinh-4-nam-nuoi-uoc-mo-tro-thanh-chien-si-cong-an-1
Quỳnh (trái) hy vọng sẽ có 27 điểm cộng thêm 3,5 điểm lên trần nhà và tôi sẽ đỗ trường yêu thích của mình. Ảnh: Theo số liệu
"Gia đình tôi có ba chị em gái, cô là con cả, cho biết cha mẹ không có nhiều tiền cho một trong khi 3 con đi học rất khó khăn, tôi sợ học tốn kém sau đó bên ngoài trường nên cố gắng để có được một công việc chỉ xem xét giúp cha mẹ làm việc nhà, công việc nông nghiệp ", Quỳnh nói.
 
4 hoạt động năm học đại học, vì vậy tôi đã có một số áp lực khi các phòng thi. Địa điểm buổi thi, tất cả trẻ em bị đau bụng không được như mong muốn. Tôi đã khóc ra ngày một nhiều. điểm Backoff là những ngày Quỳnh ngon ngủ không yên, sâu xuống tôi luôn hy vọng giấc mơ quá lâu trở thành sự thật. Sau khi biết điểm đó, tôi không dám nói với cô trong năm ngoái đạt 27,25 cộng với cả hai, mọi người nghĩ tôi là công viên vui thâm hụt lượng Cảnh sát nhân dân trung cấp.
 
"Tôi thấy người nông dân khác và cho biết cô đã được hỏi điểm 27, tôi hỏi một hạt muối cho trẻ em, nó ẩn. Nó chắc chắn sẽ gọi điểm giấy báo và nhập học mới để thông báo cho mọi người", bà Hà Thị Fonts, Quỳnh mẹ vẫn làm không tin con gái của ông là một điểm số cao như vậy.
 
Với điểm số của mình đạt được, Quỳnh quanh co bắt đầu chờ đợi thông báo nhập học. Tôi nói nếu đưa vào cảnh sát váy giấc mơ của mình và những người lính thành hiện thực, tôi sẽ cố gắng học cho cha mẹ yên tâm và tự đào tạo tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *