Phân loại máy hút mùi Bosch

Rate this post
Có nhiều tiêu chí phân loại máy hút mùi Bosch:
 
-Theo chức năng và cách lắp đặt, có thể chia ra các loại như sau:
 
+ Loại thay đổi bề mặt hút mùi (Retracta Model): Với loại này, bề mặt hút có thể kéo ra kéo vào được giống như hộc tủ. Khi cần thiết ta có thể kéo mặt hút lồi ra để tăng khả năng hút mùi. Với Retracta bề mặt hút có thể kéo ra kéo vào được giống như hộc tủ
 
+ Loại cố định đường viền (Contoured): Được gắn cố định và thường nhô ra phía trước khoảng 1, 2 tấc, rất thông dụng vì khả năng hút mùi mạnh và thích hợp khi gắn vào các tủ chén.
 
+ Loại trích lọc (Extrator): Có khả năng hút mùi và lọc mùi rất mạnh, dùng cho các bếp lớn thường xuyên nấu nướng và nhất là loại bếp thường để ở giữa nhà bếp.
 
– Phân loại theo kiểu dáng: ta cũng có thể phân thành 3 loại như sau:
 
 + Dạng ống khói: Dòng máy hút mùi ống khói vượt trội về kiểu dáng, mang đậm phong cách hiện đại đơn giản mà vẫn sang trọng, máy hút mùi ống khói được nhiều gia đình thành thị chọn mua. Thiết kế liên kết giữa gian bếp và phòng khách phổ biến ở những ngôi nhà phố hoặc căn hộ chung cư khiên tốn về diện tích, bởi vậy khi lắp đặt máy hút mùi nhiều người đưa ra yêu cầu khá cao về tính thẩm mỹ của sản phẩm, máy hút mùi ống khói với vẻ ngoài snag trọng và tinh tế vì thế rất được ưa chuộng. Dòng máy hút mùi ống khói lại phân thành 2 loại nhỏ: Loại bệ đỡ kính cong, loại bệ đỡ kính phẳng.
 
* Loại bệ đỡ kính cong rất tinh tế, mềm mại mà không kém phần sang trọng. Công suất hút thường lên tới 1200m3/h(thường là 1000m3/h còn thấp nhất là khoảng 700m3/h là đây là những lý do khiến nhiều khách hàng thường xuyên cho lựa máy hút mùi kính cong. Các sản phẩm cũng khá là đa dạng về thương hiệu với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng ở nhiều mức giá khác nhau. Các sản phẩm khác nhau nhiều nhất về độ ồn, độ ồn càng thấp giá máy càng cao. Các sản phẩm máy hút mùi kính cong thường có chức năng điều chỉnh tốc độ gió, đèn, khử mùi than hoạt tính, cao cấp hơn nữa là chức năng cảm biến nhận mùi khói tự bật, điều khiển từ xa, hẹn giờ. Ngoài ra sản phẩm có nhiều thiết kế với dạng kính trên, kính dưới, cong sang 2 bên hoặc cong trước sau để khách hàng lựa chọn. Hiện tại tại siêu thị bếp nhập khẩu Nam Dương có bán máy khử mùi Bosch DWA09E750 là loại máy khử mùi tiêu biểu cho dòng sản phẩm này. Máy có giá khoảng hơn 23 triệu đồng.
 
* Loại hút mùi kính phẳng: Hút mùi kính phẳng là biến thể của hút mùi kính cong, chỉ khác 2 điểm cơ bản: Thay kính cong bằng 1 tấm kính phẳng hoàn toàn làm cho việc lau chùi dễ dàng hơn, dễ vệ sinh hơn đồng thòi dễ lắp đặt hơn hẳn so với kính cong; thiết kế của máy kính phẳng thường là sử dụng 1 lưới hút, nên phẩn cổng hút(miệng hút) thường thiết kế rộng hơn máy hút mùi kính cong làm sản phẩm hoạt động tốt hơn so với dòng kính cong. Còn với máy kính phẳng: thực chất là sự kết hợp kiểu dáng của máy kính phẳng và hút mùi ống khói tạo ra, các thông số kỹ thuật phụ trợ có thể tham khảo các dòng trên. Hiện tại tại siêu thị bếp nhập khẩu Nam Dương có bán máy hút mùi Bosch DWB07W651, DWB067A50, DWB077A50, DWW077A50, DWW097A50, DWB098U50, DWB098E51, DWW098U50, DWB09E750, DWB097E51, DWW098E50, DWB098E51, DWA09D650, DWB091U50, DIB097A50, DIB09E850, DIB098E50, DIB091U51 là nhữngloại máy khử mùi tiêu biểu cho dòng sản phẩm này. Máy có giá khoảng từ 10 triệu đồng đến xấp xỉ 37 triệu đồng.
 
+ Máy hút mùi âm tủ: Là sản phẩm hút mùi có thiết kế nhỏ gọn và đặt chìm trong tủ bếp. Khi nấu ăn cần máy hoạt động chỉ cần kép khay hút của máy ( nên được gọi là máy rút ). Loại này thương chạy êm và công suất hút mùi vừa phải, kiểu dáng vuông văn, dễ dàng trong bố trí sản phẩm trong nhà bếp. Hiện nay tại siêu thị bếp nhập khẩu Nam Dương có bán máy khử mùi Bosch DHI625T, DHI645HX, DHI923GHG, DHL755B, DHI655FX, DHI955FX là những  loại máy khử mùi tiêu biểu cho dòng sản phẩm này. Máy có giá khoảng từ hơn 6 triệu đồng đến khoảng 19 triệu đồng.
 
+ Máy hút mùi đảo: Hiện đại nhất trong các loại máy hút mùi thì không thể không nhắc đến máy hút mùi đảo – một sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố cả về thiết kế lẫn tính năng hoạt động. Thiết kế tinh tế mang đậm hơi thở hiện đại, những công nghệ mới nhất được trang bị cho máy dùng cảm biến vân tay hoặc điều khiển từ xa. Kết hợp với các tính năng tự nhận diện mùi và mở cánh khiến sản phẩm này hiện nay được thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Máy thường thiết kế công suất 1000m3/h, độ ồn <55dB, cánh mở khi cần hút mùi và cảm điều khiển cảm biến. Hiện nay tại siêu thị bếp nhập khẩu Nam Dương có bán máy khử mùi Bosch DKW09M760 là loại máy khử mùi tiêu biểu cho dòng sản phẩm này. Máy có giá xấp xỉ 35 triệu đồng.
 
Đến với showroom bếp Nam Dương của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian mua sắm rộng lớn, rất nhiều mẫu mã, mặt hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tứ vấn giúp bạn chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất. chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng quý khách hàng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *