SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU THÁI LAN

Rate this post
Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay ở nước ta có nguồn gốc xuất xứ ở nhiều nơi và được bán rộng rãi phổ biến nhưng trong số đó sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan chiếm được nhiều ưu thế và vị trí hơn. Sàn gỗ Thái Lan có những đặc tính nổi trội đem lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích,phù hợp với nhiều không gian

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : công ty sàn gỗ

tìm hiểu thêm : sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay ở nước ta có nguồn gốc xuất xứ ở nhiều nơi và được bán rộng rãi phổ biến nhưng trong số đó sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan chiếm được nhiều ưu thế và vị trí hơn. Sàn gỗ Thái Lan có những đặc tính nổi trội  đem lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích,phù hợp với nhiều không gian.

Để nói về chất lượng của sàn gỗ Thái Lan thì có thể nói rằng chất lượng của chúng cao,có tính đồng bộ và ổn định. Đặc biệt đây là dòng sàn gỗ có lớp cốt HDF có khả năng chịu nước tốt có thể ngâm trong nước 24 tiếng. Bởi sàn gỗ được sản xuất từ dây truyền công nghệ tiên tiến kĩ thuật cao tạo nên sự vượt bậc so với các sản phẩm khác. Khi ngâm dưới nước không bị cong vênh hay biến dạng vẫn giữ được nguyên vẹn hình dạng ban đầu chính vì thế chúng rất thích hợp cho những ngôi nhà có độ ẩm cao hoặc những nơi trong nhà hay thường xuyên tiếp xúc với nước. Sàn gỗ Thái Lan có lớp bền mặt Oxit nhôm chống trầy – chống cháy, đảm bảo an toàn cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho sàn nhà và người sử dụng khi va chạm bàn ghế hay tàn thuốc tiếp xúc xuống sàn.

Sàn gỗ Thái Lan được làm từ cốt gỗ thiên nhiên kèm theo đó là quá trình ép nén gỗ theo qui trình kỹ thuật nghiêm ngặt sẽ mang đến cảm giác êm dịu, mát mẻ trên từng bước chân.

Sàn gỗ Thái Lan mang những nét màu sắc đặc trưng riêng biệt với những gam màu sẫm và có bề mặt nhám sần. Sàn gỗ từ Thái Lan có các dòng sản phẩm với màu sắc từ sáng đến màu sẫm tối giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong thủy cũng như với màu sắc của tường nhà và diện tích của ngôi nhà. Không chỉ màu sắc mà sang gỗ Thái Lan còn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn về kiểu dáng vân gỗ từ kiểu dáng vân gỗ hình núi, hình chóp,.. đem đến cho không gian nhà ở một cảm giác mới lạ hơn nữa lợi ích sàn gỗ công nghiệp thái lan này mang đến gần như không kém gì so với khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ công nghiệp thái lan
 

Sàn gỗ Thái Lan được nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu gồm các sản phẩm như: Vanachai, ThaiViet, Thaixin và Leowood. Một số loại được sản xuất tại Thái Lan còn một số được sản xuất cũng như đặt tên từ việt Nam như ThaiViet. Một số qui cách sàn gỗ mà ọi người hay sử sụng như:

Sàn gỗ Vanachai, Sàn gỗ ThaiViet & sàn gỗ Thaixin như:

1/ Dày 8mm X Dài 1205mm X Rộng 192mm

2/ Dày 12mm X Dài 1205mm X Rộng 125mm

Sàn gỗ Thái Lan có thể coi như một vật liệu xanh và có khả năng tái chế để bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nguồn nhiên liệu. Sàn gỗ Thái Lan được nhiều người ưa chuộng cũng phần nào là do giá cả hợp lí và phải chăng lại đem đến nhiều sự lựa chọn khắc nhau về mẫu mã cũng như màu sắc cho thiết kế. Hơn nữa do thời tiết và khí hậu ở Thái Lan khát giống  với khí hậu ở Việt Nam nên hạn chế được hiện tượng cong vênh, co ngót ở sàn gỗ bởi biến động của thời tiết. Giảm thiểu được tác động của sự thay đổi độ ẩm lên đến bề mặt sàn gỗ từ đó những rủi ro liên quan đến chất lượng của sàn gỗ sẽ ở mức thấp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *