SÀN GỖ MALAYSIA NÊN DÙNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Rate this post
Trong những năm trở lại đây , sàn gỗ Malaysia cùng với thương hiệu cũng liên tục gia tăng , từ việc bắt đầu chỉ có 3 thương hiệu chính là : Inovar …vv..

Khoảng hơn 10 năm trở về trước, trong khi khái niệm sàn gỗ công nghiệp vẫn còn khá mới mẻ ,Cùng thời điểm với sàn gỗ Đức và Trung Quốc, các sản phẩm sàn gỗ Malaysia xuất hiện tại thị trường Việt Nam với những cái tên như sàn gỗ Inovar, Robina, Janmi . Dù vậy , tại thời điểm đó với đặc điểm chỉ có vân sần , màu sắc hơi xỉn, kém đa dạng và còn nhiều hạn chế , sàn gỗ Malaysia khá vất vả để cạnh tranh với các sản phẩm sàn gỗ  đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ ,bề mặt bóng bảy , , màu sắc tươi tắn

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : san go

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ công nghiệp hcm

Trải qua sự minh chứng theo thời gian , khác hoàn toàn với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi gặp nước,  thì các loại sàn gỗ Malaysia vẫn ổn định , bền bỉ bởi khả năng chịu nước siêu việt , thể hiện nét đặc trưng của dòng sàn gỗ đến từ quốc gia này.

Trong những năm trở lại đây , sàn gỗ Malaysia cùng với  thương hiệu cũng liên tục gia tăng , từ việc bắt đầu chỉ có 3 thương hiệu chính  là : Inovar, Robina, Janmi đến nay đã có khá nhiều thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam : sàn gỗ Ruby, Masfloor,..sàn gỗ Malaysia đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu từ phía người tiêu dùng !

Hầu hết các sản phẩm thuộc sàn gỗ Malaysia đều có chất lượng khá tốt, bền bỉ, và bắt mắt. Tuy nhiên trong số đó,  mạnh mẽ nhất, làm nên thương hiệu của sàn gỗ Malaysia phải kế đến 2 cái tên chính là : Sàn gỗ Robina và Janmi !

Lí do bạn nên chọn hai loại Sàn gỗ Robina và  sàn gỗ Janmi là gì !

Thương hiệu:

Sàn gỗ Robina và sàn gỗ janmi Malaysia hiện nay đang là hai thương hiệu dẫn đầu trong nước bởi sự phong phú đa dạng về màu sắc, chủng loại,  chất lượng đã được khẳng định. Cả hai loại sàn gỗ này đều được sản xuất chung cùng một nhà máy nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á tại Malaysia.

Riêng với sàn gỗ robina Malaysia không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.

 Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay, có khá nhiều loại sàn gỗ Trung Quốc với những lời hứa hẹn ngọt ngào từ nhà cung cấp, rằng là bảo hành 10 năm, 20 năm thậm chí là mãi mãi.

Thế nhưng ! Luôn có một thực tế rằng, mọi thứ cần phải được kiểm định qua chính bàn tay của người sử dụng, và thời gian sẽ nói lên tất cả

Có một thực tế rằng ! Sàn gỗ robina đã xuất hiện và  tồn tại trên 10 năm và hiện nay rất nhiều công trình đã lắp đặt sàn gỗ Robina từ nhiều năm trước vẫn còn sử dụng tốt. Điều này có lẽ là quá đủ để kiểm chứng chất lượng sàn gỗ Robina tốt đến mức nào.

Với sản lượng sàn gỗ robina Malaysia và sàn gỗ Janmi cung cấp ra thị trường  hàng năm tăng 30% so với năm trước , điều này lại một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc cảu hai loại sàn gỗ này trong tương lai.

Về chất lượng của sản phẩm hiện tại:

Các dòng sản phẩm của sàn gỗ Robina và sàn gỗ janmi Malaysia đang được cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định, thể hiện bằng việc kiểm tra độ chịu lực, chịu xước, đặc biệt là tính siêu chịu nước của từng sản phẩm.

Giá của Sàn gỗ Robina và Janmi

Nằm trong  phân khúc sàn gỗ cao cấp vì thế mà giá của 2 loại sàn gỗ này trên thị trường cao hơn mức trung bình của các dòng sản phẩm khác.

Tuy nhiên với loại dòng sản phẩm có độ dày 8 mm lại có mức giá vừa phải , với chất lượng tốt và nhiều tính năng ưu việt, đây đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *