(SHARE) Bếp điện từ giá rẻ – bài toán nan giải

Rate this post

Bếp điện từ vốn là thiết bị nhà bếp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, vì nó hiện đại và có nhiều chức năng đun nấu và đun nấu rất nhanh. Nhưng bếp điện từ giá rẻ thì có rất nhiều loại, thật khó chọn loại nào là hàng bền hàng tốt, bài viết này sẽ phân tích yếu tố đó, bạn đọc hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

 

Thị trường bếp điện từ 

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã, các hãng bếp điện từ giá rẻ, các xuất xứ từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu…. Thiết nghĩ khách hàng nên hạn chế dùng hàng Trung Quốc, vì hàng bếp nội địa của nó mới tốt, còn hàng nhập vào Việt Nam toàn hàng lậu kém chất lượng, fake tem mác, độ bền kém. Hàng của Đông Nam Á cũng có khả năng bị làm giả nên không khuyến khích. 

Chỉ có duy nhất hàng của Châu Âu, nhập khẩu chính hãng về mới đáng tin dùng, vì các sản phẩm của Châu Âu rẻ theo nghĩa "tiền nào của nấy" chứ không như các mặt hàng được tung hô chất lượng cao và giá rẻ như cho không kia.

Bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu

Trong số các mặt hàng của Châu Âu thì chiếc bếp điện từ giá rẻ nhất cũng rơi vào khoảng 12 triệu rưỡi, tuy nhiên ở mức giá đó thì sản phẩm sở hữu các tính năng đặc thù sẵn có của một mặt hàng tiêu chuẩn, từ thiết kế bằng gốm sứ cao cấp chịu lực chịu nhiệt ra, cấu tạo các vi mạch điện tử bên trong cũng vô cùng chi tiết và tinh xảo, sở hữu các chức năng đun nấu đa dạng, báo động, tự ngắt, khóa an toàn,… thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sắm một chiếc mà sử dụng. Một số thương hiệu gợi ý cho bạn gồm có Bosch, Teka, Siemens,… là những thương hiệu lâu năm uy tín của Đức, được đánh giá rất cao.

Mua bếp điện từ ở đâu?

Muốn biết nên mua bếp điện từ ở đâu thì bạn nên ra các siêu thị lớn, một trong những siêu thị đó có Bếp Đông Dương, là một hệ thống siêu thị chuyên cung cấp các mặt hàng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, rõ ràng tem mác, đảm bảo chất lượng, khi tới đó, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và tìm ra được sản phẩm ưng ý cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *