(SHARE) Bếp từ bao nhiêu tiền là hợp lý?

Rate this post

Bếp từ trong thời đại này luôn là sản phẩm cần thiết đối các hộ gia đình vì công năng nấu ăn nhanh chóng và hiện đại của nó. Câu hỏi duy nhất đặt ra là: Bếp từ bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Không nên ham đồ rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với vô vàn xuất xứ các thể loại khác nhau, nhưng chia ra thì vẫn chỉ có hàng Trung Quốc, Đông Nam Á, và hàng Châu Âu.

Hàng Trung Quốc lúc nào cũng rẻ, lại còn đánh trúng thị hiếu người tiêu dùng nên chắc chắn nhiều người cũng không tránh khỏi bị vạ lây khi mua phải hàng kém chất lượng. Hàng Đông Nam Á cũng có một số thương hiệu tốt tuy nhiên không tránh khỏi bị làm giả.

Nhưng các mặt hàng bếp từ giá rẻ của Châu Âu thì khác, các sản phẩm nhập từ Châu Âu về rất bền, rất tốt, giá không rẻ một cách vô lý, mà nó rẻ dựa trên giá trị nó sở hữu. Để ý chữ introduction trên bếp thì sẽ rõ hàng thật hàng fake ngay.

Mức giá bếp điện từ

Bếp từ bao nhiêu tiền thì còn tùy vào chủng loại, loại đặc thù thì giá dao động tầm 10 triệu đổ xuống, ở các mặt hàng cao cấp hơn tầm 2 vùng nấu trở lên thì từ 10 đến 20 triệu, gia đình nào có điều kiện mua hẳn 3 đến 4 vùng nấu thì chi ra từ 20 triệu hoặc 30 triệu đổ lên. Và các mặt hàng càng cao thì càng tích hợp nhiều chức năng hiện đại, thú vị.

Mua bếp từ ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn muốn mua bếp từ ở Hà Nội hãy đến các hệ thống siêu thị lớn có uy tín trong đó có bếp Đông Dương, chuyên cung cấp các mặt hàng bếp điện từ uy tín, chính hãng, nhập khẩu với mức giá hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *