Sự chuẩn bị khi mở phòng gym nhỏ ?

Rate this post

Hiện tại do giá mặt bằng cao nên nhiều khi các đơn vị không đủ chi trả tài chính mà các đơn vị hoạt động gym phải tự lo mọi chi phí, vấn đề mở phòng tập thể hình nhỏ tiết kiệm được nhiều đơn vị quan tâm và thực hiện.

[IMG]

Nghiên cứu địa điểm

Cần biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài, các công viên phù hợp, khi đó không gian bên trong chỉ dùng cho việc tập luyện của khách hàng.

Máy nào thích hợp

Yếu tố quyết định đến chất lượng phòng tập, thẩm mĩ của máy còn có độ bền, chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc mua máy cũng nên chú ý những yếu tố máy móc là cực kỳ quan trọng.

Phòng tập có sự đa dạng

Chủ đơn vị kinh doanh khi mở phòng gym cần bố trí lịch tập phù hợp, chủ yếu là vào sáng và tối là phổ biến để tập luyện nhất, đa dạng các đối tượng như trẻ em, người già, phụ nữ…

Nghiên cứu đối thủ

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong khu vực gồm có các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá…tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn tính toán các khoảng phí mà mình đưa ra cho phù hợp nhất cho đơn vị của bạn một cách tốt nhất.

Thiết kế phòng tập

Khi mở phòng tập gym khi có diện tích nhỏ bạn nên cần có một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn sao cho thật sự phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *