Thông Tin Về Bao Quy Đầu – Cách Lộn Bao Quy Đầu Cho Nam‎

Rate this post

Thông Tin Về Bao Quy Đầu – Cách Lộn Bao Quy Đầu Cho Nam‎

Đừng để bao quy đầu trở thành một nỗi lo sợ k đáng có của bạn. phòng khám thế giới sẽ bật mí cho bạn phương án nhận biết lúc có căn bệnh gì Các bất ổn tại bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Hẹp bao quy đầu là 1 trường hợp trong ấy da quy đầu chưa cắt k thể kéo ngược trở lại vượt ra bên ngoài phần rộng nhất của đầu dương vật. Ấy là 1 vấn đề phổ biến của nhiều con trai, 1 số có bao quy đầu quá dài, hay da đã bị rách hay chữa lành gây ra co bao quy đầu.
 

Điều trị: Giả dụ da quy đầu quá hẹp, việc cắt bao quy đầu thường được thực hiện. Ko bắt buộc 1 biện pháp y tế nào để xóa bỏ phần da quy đầu thừa, miễn là nó có thể tụt dễ dàng khỏi phần đầu dương vật hoặc có thể vệ sinh dễ dàng.

Chứng nghẹt quy đầu

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Nghẹt bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu lộn ra và bị kẹt ở rãnh quy đầu, khiến cho quy đầu sưng phù và gây đau đớn.

Chữa trị: cần tìm tới b.sĩ để loại bỏ chất dịch hoặc tương trợ bao quy đầu trở lại vị trí ban đầu của nó. Nhưng, giả dụ hiện tượng viêm quá nghiêm trọng, da có khả năng được rọc hơi nhẹ để bao quy đầu trở về vị trí của nó. Lúc đã giảm sưng hay vết rạch lành, việc cắt bao quy đầu có thể được coi xét để giảm thiểu hiện tượng tái phát.

Sự dẫn đến bựa sinh dục

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Bựa sinh dục là những "kẻ ở nhờ" được sản sinh tự nhiên ở trong bao quy đầu. Ví như k được vệ sinh, nó có khả năng ẩn chứa dưới điều kiện ấm áp, ẩm ướt của bao quy đầu và trở thành một nơi sinh sản cho vi khuẩn. Không chỉ tạo ra mùi khó chịu, một vài nghiên cứu khoa học còn cho thấy có sự liên kết giữa bựa sinh dục trực khuẩn và ung thư cậu bé.

Chữa trị: Rửa sạch hai lần 1 ngày bằng cách thức lộn nhẹ nhàng bao quy đầu hoặc làm sạch cùng xà bông ko mùi thơm và nước. Làm khô phần đầu cậu bé.

Bệnh lý nhiễm nấm Candida sinh dục

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Ví như bao quy đầu hay đầu dương vật của bạn đỏ hoặc viêm, có nguy cơ bạn đã bị nấm Candida tấn công. Trường hợp này tạo ra do một mẫu nấm men điển hình như vô hại hình thành tự nhiên bên trong âm đạo của nữ giới hoặc bị một số vi khuẩn điều khiển. Cánh mày râu lúc quan hệ chăn gối cùng nữ giới bị bệnh lý có thể bị viêm quy đầu, bao quy đầu hình thành đỏ, ngứa, cảm giác bỏng, rát và có chất nhày trắng.

Điều trị : Nhiễm nấm Candida có khả năng chữa trị dễ dàng bằng những loại cream như Canestan. Đắp sữa chua tự nhiên cũng có khả năng làm giảm cơn đau. Tránh quan hệ tình dục cho tới khi việc nhiễm trùng đã chữa khỏi. Hãy đến địa chỉ 
648 vo van kiet tphcm để được tư vấn miễn phí về vấn đề này

Nguồn: Địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *