Thông tin về gói cước Ngũ hành của Vinaphone

Rate this post

Tất cả quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng sẽ có cơi hội sở hữu 1 gói cước riêng biệt với những ưu đãi hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu của mình. Gói cước này có tên gọi là gói Ngũ Hành.

Gói cước dành riêng cho Đà Nẵng được Vinaphone triển khai như một món quà nhà mạng dành tặng riêng cho thành phố xinh đẹp này. Từ nay, khách hàng sử dụng mạng di động Vinaphone tại Đà Nẵng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ của nhà mạng với các ưu đãi như tặng tiền định kỳ, dang ky 3G Vina, giảm cước liên lạc… Bạn đang sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

dang-ky-goi-cuoc-t50-vinaphone

Quảng bá gói cước Ngũ Hành Vinaphone

Vinaphone triển khai gói cước dành riêng cho Đà Nẵng

Vinaphone đã triển khai gói cước Ngũ Hành dành riêng cho Đà Nẵng và trong thời gian qua Vinaphone cũng đã triển khai nhiều hoạt động như Roadshow, bán hàng lưu động và tài trợ tại Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng năm 2016” nhằm quảng bá và giới thiệu gói Ngũ Hành đến đông đảo người dùng Đà Nẵng.

Những ưu đãi cụ thể khi hòa mạng gói Ngũ Hành của Vinaphone là:

  • Khách hàng sẽ được tặng ngay 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi, 80.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi 2 (TK KM2) cùng 500MB Data dùng trong 12 – kể từ thời điểm kích hoạt.
  • Tặng tiền định kỳ 50.000đ/tháng – trong vòng 06 tháng tính từ thời điểm kích hoạt.
  • Giảm cước gọi chỉ 690 đồng/phút gọi ngoại mạng, 550 đồng/phút gọi nội mạng ngoài dải sim, 345 đồng/phút gọi nội mạng trong dải sim.
  • Giảm cước tin nhắn chỉ 99 đồng/tin nhắn nội mạng và 250 đồng/tin nhắn ngoại mạng.
  • Ngoài ra khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi khác như giảm cước đăng ký 3G gói MiMAX Vinaphone, giảm cước đăng ký gói kết bạn và miễn phí 2000 phút gọi nội mạng tới tối đa 5 số thuê bao đã đăng ký trong nhóm và hưởng ưu đãi khi nạp thẻ với 100% mệnh giá thẻ nạp cho 03 thẻ đầu tiên trước 1/9/2016. Nếu bạn chưa biêt đăng ký thì tham khảo cach dang ki mimax vina
 

Thủ tục hòa mạng gói Ngũ Hàng Vinaphone tại Đà Nẵng

  • Để thực hiện hòa mạng mới gói Ngũ hành của Vinaphone khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh thư đến các điểm giao dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để hòa mạng.
  • Cước hòa mạng: 50.000 đồng/ bộ kit (đã bao gồm VAT) gồm cước hòa mạng và sim.

Thủ tục hòa mạng đơn giản, cước phí hòa mạng siêu rẻ vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay các trung tâm Vinaphone để sở hữu ngay gói cước Ngũ Hành và trải nghiệm. Nếu là thuê bao mobifone thì bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi tại: Khuyến mãi Mobi để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất của nhà mạng Mobifone nhé!

Chúc bạn có những trải nghiệm dịch vụ mới khi sử dụng gói cước dành riêng cho Đà Nẵng của Vinaphone! Mọi chi tiết nếu có thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài vinaphone 9191 để được các nhân viên hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *