Tìm hiểu máy lọc nước tại vòi Cleansui Mitsubishi Rayon

Rate this post

Loại máy lọc nước tại vòi Cleansui với điểm cộng là tương đối gọn, lắp ráp nhanh, ko tốn điện, có bắt buộc gạt chuyển chức năng giữa lọc và ko lọc để tiết kiệm lõi lọc. Lõi lọc này sở hữu khả năng làm cho sạch 900 lít nước, tức là giả dụ gia đình bạn mỗi ngày uống 10 lít nước, thì buộc phải mất khoảng từ 3 đến 4 tháng mới thay lõi lọc một lần.Nhìn mặt trên máy lọc là như thế này, người dùng sở hữu lỗ cấp nước màu đen, chúng ta sẽ vặn mẫu này vào vòi nước ở nhà, trong hộp với các adapter thích hợp sở hữu rộng rãi dòng vòi như Toto, Inax vân vân và vân vân. Bên tay bắt buộc mang màn hình đếm số lượng nước đã được lọc và cần gạt chuyển chế độ.

nên gạt chế độ với 3 nấc, quý khách được tùy chọn giữa nước tận mắt không lọc dạng vòi sen, dạng vòi nước bình thường, và nước đã được lọc hết tạp chất, ưa thích để uống ngay. các phải gạt này không dùng để khóa nước, quý khách vẫn dùng chiếc khóa nước có sẵn của vòi nước ở nhà để mở/tắt nước nhé.

 

Phân chiếc và cấu tạo máy lọc nước Cleansui Mitsubishi Rayon

 

CLEANSUI, nhãn hiệu đáng tin cậy của máy lọc nước tại Nhật Bản, chiếc bỏ chất gây ô nhiễm nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Cleansui được chia làm 2 cái :

 

Thiết lọc nước tại vòi Cleansui mang công suất lọc 900 lít nước trên 1 lõi , mang thiết bị đo.Thích hợp dùng trong gia đình, nhà hàng nhỏ sử dụng để uống tận mắt, nấu nướng. có thể tháo rời dễ dàng,thay lõi dễ dàng.Sản phẩm tiêu biểu : CSP601E ,CSPXE,

máy lọc nước tại vòi Cleansui

sản phẩm lọc nước tại vòi

 

+Hệ thống lọc nước Cleansui : công suất to lên tới 50000 lít nước sạch, ưng ý với nhà máy,công ty to, trường học,bệnh viện.. nếu bắt buộc công suất lớn hơn sở hữu thể ghép song song 2 thiết bị.

Công dụng máy lọc nước cleansui

 

Cấu tạo máy lọc nước Cleasnui

Hệ thống lọc độc quyền của CLEANSUI đảm bảo mức độ cao về hiệu suất và chất lượng.Hệ thống lọc độc đáo và tiên tiến là sự kết hợp của lưới lọc, gốm, than hoạt tính mang các bộ màng lọc sợi rỗng.

Cấu tạo máy lọc nước Cleansui
Cấu tạo lõi lọc Cleansui

Nhìn chung, ưu điểm của hệ thống lọc này là gắn nhanh gọn, và 1 ưu điểm khác nữa là được tùy sắm kiểu nước, khi rửa rau rửa bát thì ko buộc phải lọc, lúc uống tận mắt thì mới lọc thôi

 

Chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước Cleansui xem tại : http://bepdongduong.vn/may-loc-nuoc-cleansui.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *